Danh mục sản phẩm

★ Hướng dẫn tắt tính năng tạm dừng video trên Youtube bằng máy tính cực đơn giản

  • Thứ ba, 09/11/2021, 13:39 GMT+7
  • 811 lượt xem

Khi bạn xem youtube quá lâu trên máy tính mà không hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định thì youtube sẽ kích hoạt tính năng tạm dừng phát video, có lẽ đôi lúc các bạn sẽ cảm thấy khó chịu với tính năng này. Trong bài viết này Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng tạm dừng phát video youtube trên máy tính nhé.

1. Tắt tính năng tạm dừng video youtube trên Chrome

Đầu tiên bạn cần cài thêm tiện ích YouTube NonStop trên cửa hàng Chrome tại đây.

Sau khi đã cài đặt tiện ích vào Chrome xong thì phần mềm sẽ tự động chạy và bạn có thể vừa nghe nhạc vừa làm công việc khác mà không cần phải lo video dừng giữa chừng.

2. Tắt tính năng tạm dừng video youtube trên Firefox

Trên Firefox tiện ích YouTube NonStop cũng được hỗ trợ để giúp các bạn tắt tính năng tạm dừng video YouTube. Thao tác hoàn toàn tương tự.
Trên Firefox bạn truy cập vào tiện ích bằng link tại đây và chọn thêm vào Firefox. Sau khi tiện ích đã cài xong vào Firefox thì bạn có thể thoải mái xem video mình thích trên màn hình máy tính mà không sợ bị ngắt quãng giữa chừng nữa nhé.

Bạn đã tắt thành công tính năng tạm dừng phát video trên youtube chưa. Hãy để lại bình luận bên dưới cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.