Danh mục sản phẩm

Intel sắp phát hành VGA Card Arc 3

  • Thứ tư, 11/05/2022, 10:59 GMT+7
  • 185 lượt xem

Cuối cùng thì Intel cũng đã đưa ra bản cập nhật về tình trạng của các GPU rời dòng Arc cho Laptop cũng như máy tính để bàn. Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Intel cho Nhóm Máy tính Hình ảnh, Lisa Pearce, đã viết trong một bài đăng trên cộng đồng rằng việc triển khai rộng hơn các GPU Arc đã bị trì hoãn do một số lỗi phần mềm và đại dịch đang siết chặt các nguồn lực của chuỗi cung ứng.

GPU Arc di động của Intel hiện được giới hạn cho Laptop của Samsung tại thị trường nội địa, nhưng nhà sản xuất chip này đang làm việc với nhiều OEM hơn như Acer, Asus, HP và Lenovo để đưa Laptop có công cụ đồ họa Alchemist ra thị trường. Nhưng hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về GPU di động dòng Arc 3 ở đây có hai loại: A350M (sáu lõi Xe và sáu lõi dò tia) và A370M (tám lõi Xe và tám tia- truy tìm lõi).

Đối với GPU dòng Arc 5 và Arc 7 mạnh mẽ hơn. Intel cho biết chúng "sẽ bắt đầu có sẵn vào đầu mùa hè". Dòng sản phẩm Arc 5 hiện có một thành viên duy nhất là A550, cung cấp 16 lõi Xe và số lượng đơn vị dò tia bằng nhau. Đến với dòng Arc 7, mẫu A730M có 24 lõi Xe và 24 đơn vị dò tia, trong khi A730M có những con số đó lên đến 32 mỗi lõi.

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: