Danh mục sản phẩm

Jabra Elite 4 - Lựa chọn tai nghe bluetooth chống ồn ANC với giá tốt 100 USD

  • Thứ ba, 04/04/2023, 14:11 GMT+7
  • 131 lượt xem

Hãng Jabra trang bị cho chiếc Elite 4 hệ thống driver 6mm được tinh chỉnh, mang đến âm thanh mạnh mẽ. Đặc biệt, hơn hết là hãng đã bổ sung thêm công nghệ chống ồn chủ động ANC, điều hiếm hoi ở các tai nghe bluetooth phân khúc giá 100 USD. Jabra Elite 4 cũng sẽ tận dụng 4 microphone để giúp người dùng có trải nghiệm đàm thoại được rõ rệt.

Tai nghe thế hệ mới của Jabra giờ đây cũng hỗ trợ codec aptX HD, cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Tai nghe Elite 4 hỗ trợ công nghệ Bluetooth Multipoint cùng với Google Fast Pair và Google Fast Pair để kết nối cũng như chuyển đổi một cách linh hoạt đến điện thoại và cả laptop/PC tiện lợi. Đây là một lợi thế để giúp cho Jabra Elite 4 trở thành sản phẩm vừa phục vụ cho cả nhu cầu giải trí lẫn làm việc.

Jabra Elite 4 cũng nổi bật trong phần cứng với xếp hạng IP55 để chống bụi và nước, nghĩa là tai nghe của bạn sẽ không bị hư hỏng dưới mưa. Theo hãng Jabra, mỗi bên tai cũng có dãy 4 micrô để nâng cao chất lượng cuộc gọi. Tuy nhiên, phiên bản tai nghe nhét tai trước đó cũng bao gồm cùng số lượng micrô, vì vậy đây có vẻ như là một tính năng được chuyển từ Elite 3.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị chuẩn IP55 kháng nước và bụi bẩn nhẹ, phù hợp khi bạn đi ngoài đường gặp mưa nhẹ. Thời lượng pin theo như hãng Jabra chia sẻ Elite 4 hoạt động lên đến 22 giờ hoạt động (bật ANC) và 28 giờ (tắt ANC) tính cả phần pin từ case sạc.

Tai nghe bluetooth Jabra Elite 4 có 4 phiên bản màu gồm Dark Gray, Navy, Lilac và Light Beige. Giá tham khảo của sản phẩm trên là 99.99 USD.
 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: