Danh mục sản phẩm

Keyboard Razer DeathStalker V2 – chiếc bàn phím cơ Low Profile hiệu năng cao

  • Thứ bảy, 24/09/2022, 12:02 GMT+7
  • 224 lượt xem

"Minimalist - Đơn giản hóa mọi thứ" – xu hướng được nhiều người yêu thích khi setup góc máy của mình. Chiếc keyboard vừa ra mắt của Razer sẽ giúp bạn bạn có một góc gaming cực đơn giản, gọn gàng và tinh tế. Phù hợp cho những người chơi game tryhard và cả những nhà sáng tạo nội dung.

Hãng Razer đã trình làng một chiếc keyboard cơ gaming hoàn toàn mới có tên Razer DeathStalker V2. Sở hữu thiết kế Low-profile (keycap được làm mỏng hơn), kích thước fullsize cũng phù hợp với Gamer và Creator.

1. Trang bị công nghệ Switch thế hệ mới mang tên: RAZER ™ LOW-PROFILE OPTICAL

Với thế hệ Switch mới mang đến hiệu năng ấn tượng và độ bên lên tới 70 trệu lần nhấp. Hành trình switch ngắn và vô cùng chính xác.

Bạn có thể lựa chọn 2 phiên bản switch sau đây:

  • Razer™ Linear Low-Profile Optical Switch: mượt mà và không tạo tiếng ồn
  • Razer™ Clicky Low-Profile Optical Switch: có tiếng clicky và có khấc

2. Case Low-profile được làm bằng chất liệu nhôm 5052 mang đến độ bền cực cao

Thiết kế keyboard theo form Low Profile, bạn sẽ có thể giải trí và làm việc trong thời gian dài mà không có cảm giác mệt mỏi.

3. Keycap được xử lý với công nghệ Laser-Etched

Thiết kế cứng cáp hơn các keycaps ABS gấp đôi, bề mặt kí tự vô cùng chi tiết và sắc nét. Bên cạnh đó, các kí tự phụ có đèn nền giúp bạn gõ phím thuận tiện hơn và RGB được trang bị lên mỗi phím chiếu sáng một cách đồng đều và rực rỡ.

4. Tích hợp các phím Multi Media sẵn trên keyboard

Dãy phím Multi Media đã được tích hợp sẵn, bạn có toàn quyền kiểm soát các hoạt động trên máy vi tính như: Play nhạc, dừng nhạc, chuyển bài hát, tăng giảm âm lượng và chỉnh độ sáng keyboard.

5. Tùy chỉnh trực tiếp thông qua RAZER CHROMA™ RGB

Bạn có thể tùy chỉnh từng nút độc lập như: hiệu ứng, độ sáng,.. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với nhiều profile ánh sáng được thiết kế sẵn cho hàng trăm tựa game.

Keyboard Razer DeathStalker V2 được trang bị chuẩn kết nối với dây Type-C tối ưu, đơn giản và hiện đại.

Ngoài phiên bản Keyboard Razer DeathStalker V2 có dây. Hãng Razer cũng ra mắt phiên bản cao cấp hơn với kết nối không dây mang tên Razer DeathStalker V2 Pro Wireless Low Profile Optical.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: