Danh mục sản phẩm

LaCie ra mắt ổ cứng di động chuẩn USB-C dành cho Macbook 12” mới

  • Thứ năm, 12/03/2015, 16:20 GMT+7
  • 2248 lượt xem

Có tên là Porsche Design USB-C, ổ cứng di động mới của LaCie có thiết kế sang trọng và tinh tế với chất liệu nhôm cho phần vỏ. Phần vỏ của nó được bọc bởi một lớp nhôm dày 3mm để có tính năng chống sốc, cho cảm giác cứng cáp và tin tưởng, đặc biệt là màu bạc sẽ phù hợp với Macbook 12”.

Với việc hỗ trợ chuẩn USB-C thì ổ cứng này sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu tương đương chuẩn USB 3.0, khoảng 100 MB/s. Khi mua, bạn sẽ được tặng kèm một bộ cáp chuyển để vẫn có thể sử dụng Porsche Design USB-C với các cổng USB 3.0 hoặc 2.0; vì thế cũng đừng lo nếu bạn chưa mua được Macbook 12”.

Có 3 mức dung lượng cho LaCie Porsche Design USB-C là 500GB, 1TB và 2TB. LaCie chỉ cho biết là họ sẽ bắt đầu bán ra trong quý sau, chưa công bố giá cụ thể. Ngày 10/04 thì Macbook 12” mới sẽ chính thức lên kệ, có lẽ chiếc ổ cứng này cũng sẽ bán ra vào khoảng thời gian đó.

Ngoài ra, với việc chỉ có 1 cổng kết nối USB-C duy nhất trên Macbook 12”, bên cạnh giắc cắm tai nghe 3.5mm, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều phụ kiện dành cho chiếc máy tính mới của Apple một khi nó được bán ra.

Theo tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: