Danh mục sản phẩm

✩ Lắp đầy sóng Wifi cho ngôi nhà của bạn với TP-Link RE505X

  • Thứ hai, 20/09/2021, 15:46 GMT+7
  • 567 lượt xem

Chắc không ít lần bạn cảm thấy "lạc lỏng" trong chính ngôi nhà của mình khi các thành viên khác đều truy cập internet, sử dụng mạng nhanh chóng, còn bạn thì không? Điều này có thể do vị trí nơi bạn ngồi cách quá xa modem wifi vậy làm sao để bạn vẫn ngồi đúng chỗ mình thích mà wifi vẫn mạnh như thường? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn thiết bị để có thể phủ sóng wifi ở mọi ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn.

1. Lợi ích của bộ mở rộng sóng wifi

Với công nghệ ngày càng hiện đại, các nhà sản xuất thiết bị mạng luôn tối ưu sản phẩm của mình để dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng và Bộ mở rộng sóng wifi đã ra đời, nó còn có tên gọi khác là: bộ tăng sóng, bộ kích sóng wifi hay repeater wifi.

Thiết bị này sẽ giúp cho wifi được phủ sóng ở những nơi không thể vươn tới và giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng hơn, Nó hoạt động theo nguyên lý tạo ra một hệ thống tiếp sóng từ sóng wifi bạn đang sử dụng và phát lại với phạm vi xa hơn.

Bộ mở rộng sóng wifi thường được sử dụng ở những ngôi nhà có diện tích rộng, nhà hàng, nhà cao tầng để giúp phủ sóng mạnh và xa hơn. Đảm bảo cho wifi không bị chập chờn và dễ dàng bắt sóng trong phạm vi rộng hơn.

2. Bộ mở rộng sóng wifi siêu nhanh từ TP-Link

Trên thị trường có rất nhiều bộ mở rộng sóng wifi đến từ các thương hiệu thiết bị mạng uy tín như: D-Link, Tenda, Totolink... bạn có thể thoải mái lựa chọn tuỳ theo sở thích về kiểu dáng và về khả năng tài chính của mình.

Sau đây Thành Nhân sẽ chia sẽ cho các bạn những điểm nổi bật về công nghệ của bộ mở rộng sóng wifi Extender TP-Link RE505X, một trong những dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của TP-Link.

Thiết kế

Được thiết kế với tông màu trang sang trọng và có kích thước vô cùng gọn gàng với chiều rộng, dài, cao lần lượt là: 74.0×46×124.8 mm sẽ không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. Có đèn tín hiệu thông minh để bạn tối ưu vùng phủ wifi

Công nghệ Wifi 6 tiên tiến

Sử dụng công nghệ Wifi 6 hiện đại, mạnh mẽ để bạn tận hưởng tốc độ mạng cực nhanh, giảm thiểu độ trễ không mong muốn. Ở băng tần 2.4Ghz tốc độ mạng sẽ là 300Mbps, khi ở băng tần 5Ghz, tốc độ tăng lên 4 lần là 1200 Mbps.

TP-Link RE505X sẽ kết nối với Router sẵn có của bạn, để tăng cường tín hiệu Wifi cho toàn bộ ngôi nhà giúp bạn có thể tận hưởng tốc độ mạng tối ưu dù đang ở vị trí nào trong ngôi nhà.

Nhiều lợi ích vượt trội với băng tầng kép

Từ nay mạng wifi của bạn sẽ luôn ổn định và ở tốc độ tốt nhất có thể nhờ vào khả năng tự động chọn đường dẫn kết nối nhanh nhất đến Router. Với 2 băng tầng bạn sẽ thoả sức chơi game, xem phim ở tốc độ cao

Chỉ cần cắm cáp vào cổng Ethernet Gigabit của thiết bị để biến kết nối có dây đó thành tín hiệu Wi-Fi băng tần kép tốc độ cao. Cung cấp kết nối có dây nhanh hơn cho Tivi thông minh, máy tính và các thiết bị có kết nối wifi của bạn.

Bạn có thể tạo ra mạng Mesh bằng cách kết nối TP-Link RE505X với một Router OneMesh để phủ sóng liền mạch toàn căn nhà.

Dễ dàng quản lý và cài đặt

Bạn sẽ dễ dàng cài đặt và quản lý thông qua ứng dụng Tether TP-LINK từ điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: