Danh mục sản phẩm

Laptop ASUS doanh nhân nhỏ gọn, sang trọng

  • Thứ tư, 26/01/2022, 15:52 GMT+7
  • 7068 lượt xem

Nếu bạn là doanh nhân, bạn đang cần tìm dòng Laptop mỏng nhẹ, nhưng cũng không kém phần sang trọng để làm việc và gặp gỡ đối tác, thì đừng bỏ lỡ dòng Laptop Asus doanh nhân mà Thành Nhân sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé.

1. Laptop Asus có thiết kế kim loại sang trọng

Thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, siêu nhẹ, mỏng và gọn gàng của Laptop Asus ZenBook 13 khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trong những chuyến công tác. Đó cũng là chiếc laptop 13-inch mỏng nhất thế giới, với khối lượng khoảng 1.1kg hoàn toàn di động để bạn có thể mang theo bên mình khi gặp đối tác.

ZenBook 13 có bản lề ErgoLift được chế tạo chính xác giúp tự động nâng phần sau của laptop một cách từ từ khi mở nắp máy, nghiêng bàn phím tới góc gõ tối ưu. Thao tác này cũng nâng khung máy cho chất lượng âm thanh nâng cao và khả năng làm mát tối ưu.

2. Laptop Asus doanh nhân với cấu hình mạnh mẽ

Dòng Laptop Asus doanh nhân ZenBook 13 được trang bị màn hình NanoEdge không viền trên bốn cạnh, với viền mỏng cho tỷ lệ màn hình trên thân máy 88%, mang lại trải nghiệm xem đắm chìm hơn. Màn hình công suất thấp cho độ sáng 450 nit đồng thời tối đa hóa thời lượng pin.

Bộ vi xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 11 trên ZenBook 13 khiến thao tác đa nhiệm, hiệu suất và giải trí trở nên nhẹ nhàng, ngoài ra máy còn được bổ sung tính năng đồ họa tích hợp Intel Iris® Xe mới10 cho hiệu năng toàn diện tuyệt đỉnh. ZenBook 13 cũng trang bị 2 ổ SSD PCIe® 3.0 và Intel WiFi 6 với Gig+ (802.11ax) cho hiệu năng toàn diện tuyệt đỉnh.

Công nghệ khử nhiễu âm thanh tích hợp AI của ASUS có khả năng lọc các âm thanh không mong muốn trong nội dung hội thoại của con người. Tính năng ClearVoice Mic trong ứng dụng MyASUS có thể lọc ra tiếng ồn môi trường và chuẩn hóa mọi giọng nói của con người trong chế độ Multi-presenter từ các vị trí khác nhau để có chất lượng cuộc gọi tối ưu trong hội thảo nhóm.

Tính năng ClearVoice Speaker lọc ra tất cả các tiếng ồn môi trường khỏi nội dung hội thoại để bạn sẽ chỉ nghe những gì người khác đang nói. Hãy nghe thử để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời trong môi trường khác nhau mà công nghệ khử tiếng ồn trang bị AI của ASUS có thể tạo ra.

Sản phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn và gọn gàng khó tin nhưng vẫn được trang bị HDMI, Thunderbolt™ 4 USB-C®, USB Type-A và đầu đọc thẻ MicroSD cho sức mạnh linh hoạt vượt trội. Được thiết kế để mang lại hiệu năng mạnh mẽ, ZenBook 13 là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống năng động.

ZenBook 13 được trang bị sẵn ASUS NumberPad 2.0 đột phá, bàn di chuột chức năng kép với vùng phím số ảo được chiếu sáng bằng đèn LED tích hợp. Kể cả khi bật NumberPad, bàn di chuột vẫn có thể được dùng để điều khiển con trỏ nhờ phần mềm thông minh.

Xem thêm Báo giá Laptop Asus để cập nhật những ưu đãi mới nhất cho dòng sản phẩm này.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: