Danh mục sản phẩm

Laptop Asus G703: mẫu Laptop mang lại trải nghiệm gần với Desktop nhất

  • Thứ bảy, 04/06/2022, 15:52 GMT+7
  • 312 lượt xem

G703 được ví như con mãnh thú với sức mạnh ngang ngửa với những chiếc máy tính để bàn chơi game hiện tại nhờ bộ vi xử lý Intel® Core™ i9 thế hệ thứ 8 đã được kiểm tra ép xung trước khi xuất xưởng và đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 2080

Với G703, bạn có thể tận hưởng các tựa game AAA ở mức cài đặt cao nhất để chìm đắm tuyệt đối vào thế giới gaming. Được tiếp sức mạnh từ bộ vi xử lý CPU Intel Core i9-8950HK đã được kiểm tra ép xung trước khi xuất xưởng có khả năng đạt tới xung nhịp ấn tượng 4,8GHz (tất cả các nhân), chiếc máy tính này vượt xa tốc độ tiêu chuẩn hơn 11%! Và không dừng lại ở đó: GPU NVIDIA GeForce RTX™ 2080 hoàn toàn mới với VRAM GDDR6 8GB mang đến đồ họa hình ảnh chân thực nhờ công nghệ dò tia trong thời gian thực và khả năng xử lý hình ảnh được tăng cường bởi AI! Tiện ích Armoury Crate độc quyền của ROG mang toàn bộ sức mạnh hiệu năng này vào ngay trong tầm tay bạn thông qua một màn hình điều khiển trực quan.

Màn hình IPS 17,3 siêu nhạy tự hào với tần số làm mới 144Hz và thời gian đáp ứng 3ms hiển thị hình ảnh siêu mượt mà và liền mạch. Dải màu sRGB 100% rộng đảm bảo độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời, cho hình ảnh chân thực vượt bậc. Phần mềm độc quyền của ROG cung cấp các chế độ GPU có thể chuyển đổi, cho phép bạn chọn lựa giữa chế độ Optimus tiết kiệm điện năng hoặc Đồ họa rời ở hiệu năng toàn phần. Chế độ Optimus tắt NVIDIA G-SYNC và cho phép bạn tận hưởng thời lượng pin lâu hơn; chế độ Đồ họa rời bật G-SYNC để giải phóng sức mạnh đồ họa của G703, qua đó mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không bị rách hình, lag hoặc giật hình rõ rệt.

Hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao HyperCool Pro được thiết kế để giải phóng toàn bộ sức mạnh của CPU và GPU mạnh mẽ – cho phép hệ thống chạy với hiệu năng ổn định ngay cả khi ép xung. Với sự hỗ trợ của khung máy được tối ưu hóa cho lưu thông khí với bốn cửa thoát nhiệt, hai bộ quạt tản nhiệt hiệu năng cao cung cấp luồng khí lưu thông mạnh mẽ và áp suất khí tăng cường để đảm bảo hệ thống chạy ổn định dưới điều kiện tải nặng. Bạn còn có thể tùy chỉnh thêm hiệu năng quạt thông qua Armoury Crate. Các cánh tản nhiệt siêu mỏng cung cấp diện tích bề mặt tản nhiệt lớn hơn. Một mạng lưới ống tản nhiệt rộng khắp không chỉ làm mát CPU và GPU mà còn làm mát cho cả các cấu phần điện của chipset có tầm quan trọng sống còn, trong khi đó hệ thống Tản nhiệt chống bụi đẩy các hạt bụi bẩn ra khỏi khung máy để cải thiện độ ổn định và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống.

Laptop G703 mang đến tốc độ Ethernet lên đến 2,5Gbps – gấp hơn hai lần tiêu chuẩn ngành – để rút ngắn tối đa thời gian tải xuống và cung cấp kết nối ổn định để chơi game trực tuyến. Ngoài ra, Intel® Gigabit Wi-Fi còn đạt thông lượng tối đa lên đến 1,7Gbps – nhanh hơn 802.11b/g/n 12 lần – mang đến kết nối không dây với tầm thu sóng rộng hơn và ít mất kết nối hơn

G703 mang đến cho bạn khả năng kết nối đa dạng, bao gồm Thunderbolt™ 3 với một đầu nối USB-C™, mini DisplayPort và đầu ra HDMI 2.0a xuất sang màn hình bên ngoài. Chuẩn Thunderbolt 3 mang đến tốc độ truyền siêu nhanh lên đến 40Gbps – gấp 4 lần băng thông của USB 3.1! Tất cả các cổng đều hỗ trợ đầu ra 4K UHD ở 60Hz nên bạn có thể thỏa sức kết nối cùng lúc với ba màn hình bên ngoài để xử lý đa nhiệm, chơi game hay giải trí. Quan trọng hơn cả là ba cổng USB 3.1 Thế hệ 2 sẽ giúp cho việc kết nối với các thiết bị chơi game ngoại vi trở nên vô cùng đơn giản.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: