Danh mục sản phẩm

Laptop Asus ROG Zephyrus Duo 16: chiếc laptop 2 sở hữu màn hình máy tính mạnh nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam

  • Thứ bảy, 04/06/2022, 10:44 GMT+7
  • 421 lượt xem

Chiếc Laptop Asus ROG Zephyrus Duo 16 là chiếc laptop gaming sở hữu 2 màn hình máy tính mạnh nhất thế giới với những hiệu năng ưu việt.

1. Laptop 2 màn hình - không giới hạn

Nâng cấp trải nghiệm các tựa game của bạn với công nghệ màn hình máy tính thứ 2 mang tên ROG ScreenPad Plus™ với kích thước 14.1 inch cùng độ phân giải cao lên đến 4K, cảm ứng đa nhiệm và bút Stylus. Laptop Asus ROG Zephyrus Duo 16 sẽ giúp bạn có thể dùng song song những ứng dụng yêu thích ngay khi bạn đang chơi game, sắp xếp lại màn hình máy tính và chuyển đổi giữa các ứng dụng khi cần nhờ sự hỗ trợ tối ưu của hệ điều hành Windows 11.

Khi khởi động máy, ROG ScreenPad Plus™ sẽ được nâng lên tự động một góc 13 độ nhằm cải thiện luồng không khí mát khi thu vào hệ thống tản nhiệt của máy và mang đến góc nhìn cho màn hình máy tính thứ 2 công thái học hơn. Các kỹ sư của hãng Asus đã phát triển và cho ra mắt công nghệ bản lề 4 chiều cực bên chắc cho phép ROG ScreenPad Plus™ trượt về phía sau và nâng lên với tốc độ như nhau, nằm kề màn hình chính và tạo nên trải nghiệm gần như không viền.

Hệ thống tản nhiệt AAS Plus 2.0 giúp tận dụng không gian trống lên đến 28.5mm giữa màn hình và phần khung máy để thu vào nhiều hơn 30% luồng gió mát so với thiết kế của các mẫu laptop gaming truyền thống.

2. Chất lượng hình ảnh hiển thị đỉnh cao

Màn hình máy tính ROG ScreenPad Plus™  không phải là phần duy nhất được nâng cấp. Màn hình chính của chiếc laptop này được nâng lên với tỷ lệ 16:10 mang đến không gian làm việc rộng rãi hơn, với viền màn hình máy máy tính siêu mỏng và tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 91%.

Sử dụng tấm nền Mini LED siêu sáng lên đến 1100 nits, độ phân giải 2K 165Hz, 100% dải màu DCI-P3, đạt chuẩn VESA DisplayHDR 1000 cùng 512 vùng tối cục bộ, cho trải nghiệm HDR tuyệt vời nhất.

Màn hình ROG ScreenPad Plus™ không phải là thành phần duy nhất được nâng cấp trong năm nay. Màn hình chính của ROG Zephyrus Duo 16 được nâng tỷ lệ lên 16:10 cho không gian làm việc rộng rãi hơn, với viền màn hình siêu mỏng và tỷ lệ màn hình trên thân máy tới 91%.

Ngoài ra, chiếc laptop Asus này sử dụng đèn nền chính xác để làm mờ cục bộ giúp tạo ra độ tương phản cao nhờ công nghệ AmLED của AUO và ROG Nebula HDR Engine. Sự hòa hợp giữa phần mềm và phần cứng này sẽ mang đến hình ảnh chính xác và giảm tối đa hiện tượng quầng sáng haloing.

3. Dẫn đầu về hiệu năng

Được trang bị CPU lên đến AMD Ryzen™ 9 6900HX Series Processors và card đồ họa lên đến NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 Ti, ROG Zephyrus Duo 16 được xem như là một con quái vật về hiệu năng, đủ sức cân mọi tác vụ nặng nề nhất, đa nhiệm phức tạp nhất và trải nghiệm các tựa game AAA. Bộ nhớ RAM DDR5 64GB với xung nhịp 4800Mhz và ổ cứng SSD PCIe® Gen 4x4 lên đến 4TB chạy RAID 0.

Bên cạnh đó, với cấu hình cao thì chắc chắn sẽ cần một hệ thống tản nhiệt tốt, với keo tản nhiệt kim laoij lỏng thế hệ mới Thermal Grizzly Conductonaut Extreme, nhiệt độ CPU sẽ được giảm đến 15 độ C, hiệu quả cao hơn so với các loại keo tản nhiệt truyền thống lên đến 17 lần. Khi nhiệt độ mát mẻ sẽ giúp tăng hiệu năng và độ ổn định của GPU lẫn CPU, đẩy TGP lên tới 150W. Tính năng MUX Switch se giúp bạn tận dụng tối đa hiệu năng  của GPU rời, tăng trung bình tới 9% hiệu năng khi chơi game

Giá bán lẻ của chiếc Laptop Asus ROG Zephyrus Duo 16 này hiện chỉ từ 95.990.000 VND.

Tham khảo ngay bảng báo giá Laptop Asus để cập nhật giá bán của mẫu Laptop Asus này nhé!

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: