Danh mục sản phẩm

Laptop Dell core i7 giá bao nhiêu, có chơi game được không?

  • Thứ sáu, 03/12/2021, 08:35 GMT+7
  • 1037 lượt xem

Sở hữu laptop dell core i7 là niềm ao ước của nhiều người, bởi vì chip i7 giá thành sẽ cao hơn nhiều so với các dòng laptop dell core i3 hoặc i5.

Chip i7 là dòng CPU cao cấp của Intel, thường được các hãng sử dụng cho các dòng laptop doanh nhân, ultrabook hoặc các dòng laptop gaming, đồ họa. Với Laptop dành cho doanh nhân sẽ sử dụng chip dòng U. Còn đối với game thủ hoặc những người làm đồ họa, dựng phim thì bạn nên lựa chọn chip dòng H hay HQ để nâng cao tối đa hiệu suất chơi game, cũng như tối ưu hóa hiệu năng xử lý.

Chiếc laptop sử dụng vi xử lý Core i7 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt với các dòng chip thế hệ mới nhất thì hiệu năng còn vượt trội hơn nhiều so với các thế hệ chip cũ cùng loại.

Câu hỏi laptop dell core i7 giá bao nhiêu? là điều mà những ai đang muốn sở hữu laptop tích hợp dòng chip i7 quan tâm. Thực ra chỉ cần chi phí khoảng 25 triệu đồng thì bạn có thể sở hữu được chiếc laptop dell core i7 có thể nói là " sang, xịn, mịn". Bạn có thể thoải mái làm việc và chơi các tựa game yêu thích để giải trí.

Bất kì laptop nào cũng có thể chơi game được chứ không riêng gì laptop sử dụng chip i7, nhưng ở mỗi cấu hình sẽ mang lại hiệu năng khác nhau. Vấn đề quan trọng là bạn cần chơi những game như thế nào.

Nếu với mục đích chính là game thủ, bạn nên lựa chọn các dòng laptop chuyên game của dell đó là các dòng G Series mà Dell đã thiết kế riêng cho game thủ. Vừa đáp ứng về hiệu năng mà thiết kế cũng mang đậm chất game, hệ thống tản nhiệt tối ưu để làm mát trong suốt quá trình chơi game.

Với nhu cầu chơi game để giải trí thông thường, bạn có thể lựa chọn các dòng máy sử dụng chip Intel Core i7-10750H với card đồ họa rời là đã có thể chinh phục các tựa game như: GTA, DOTA, FO4, CF, LMHT, PUBG,...

Mời bạn đến Thành Nhân để tham quan và trải nghiệm laptop dell từ các dòng phổ thông cho đến laptop dell dòng cao cấp. Chúng tôi là một trong những đại lý laptop dell tại tphcm uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: