Danh mục sản phẩm

Laptop Dell dòng cao cấp gọi tên XPS

  • Thứ năm, 10/02/2022, 16:24 GMT+7
  • 1024 lượt xem

Laptop Dell XPS là dòng sản phẩm ultrabook cao cấp nhất của thương hiệu Dell. Được ra mắt từ những năm 90, "XPS" là viết tắt của Xtreme Performance System và dòng sản phẩm cao cấp này của Dell vẫn tồn tại và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu công nghệ. Sản phẩm mà cửa hàng máy vi tính Thành Nhân muốn giới thiệu ở bài viết này là XPS 13

1. Về thiết kế

100% vỏ được điêu khắc bằng quy trình gia công CNC (điều khiển số bằng máy tính). Khung nhôm được gia công bằng máy có độ chính xác cao tạo ra một thiết kế thanh lịch với chất lượng xây dựng cao, chắc chắn và cứng hơn so với magiê hoặc nhựa.

2. Về cấu hình

Laptop Dell dòng cao cấp này được trang bị Màn hình cao cấp: Corning Gorilla mới nhất, kính 6 chịu lực cũng như chống va đập và chống xước.

Màn hình InfinityEdge 4 cạnh tuyệt đẹp cho phép chúng tôi mang đến màn hình 16:10 lớn hơn 6,8% cho máy tính xách tay 13 inch với kích thước tương tự như máy tính xách tay 11 inch và ở kích thước nhỏ hơn 2% so với trước đây, mang lại 91,5 % tỷ lệ màn hình trên cơ thể.

Các yếu tố như màn hình, phím và bàn di chuột đều lớn hơn để mang lại trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn, tối ưu hơn. XPS có màn hình 16:10 lớn hơn 6,8%, bàn di chuột lớn hơn 17% và bàn phím có đèn nền tràn cạnh với các phím bấm lớn hơn.

Webcam XPS 13 không chỉ nhỏ hơn (chỉ 2,25 mm) mà còn tốt hơn. Ống kính 4 thấu kính sử dụng nhiều thấu kính hơn so với một webcam thông thường để cung cấp video sắc nét ở tất cả các khu vực của khung hình, trong khi tính năng giảm nhiễu tạm thời sử dụng tính năng giảm nhiễu tiên tiến, cải thiện đáng kể chất lượng video, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Cuối cùng, ống kính được lắp ráp bằng máy móc chính xác để đảm bảo tất cả các điểm của hình ảnh đều được lấy nét.

Nền tảng Intel ® Evo ™  mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, khả năng phản hồi, tuổi thọ pin và hình ảnh tuyệt đẹp cho một dòng máy tính xách tay thời trang, kiểu dáng đẹp mới

Killer AX500-DBS tùy chọn bao gồm công nghệ Wi-Fi 6 tiên tiến giúp tăng gấp đôi thông lượng lý thuyết của các sản phẩm Wi-Fi 5 80MHz 2x2 thế hệ trước. AX500-DBS tự động phát hiện, phân loại và ưu tiên lưu lượng video, giao tiếp và trò chơi phát trực tuyến để có trải nghiệm trực tuyến mượt mà, nhanh chóng.

Từ quạt kép được tách ra để truyền nhiệt trên một diện tích lớn hơn và một ống dẫn nhiệt duy nhất được thiết kế với một dàn bay hơi và bình ngưng kép, đến hệ thống thoát khí ẩn qua bản lề, thiết kế tản nhiệt đảm bảo bạn có hệ thống hoạt động tốt nhất ở dạng mỏng nhất yếu tố có thể. Ngoài ra, hệ thống của bạn còn được trang bị Cách nhiệt GORE ™, cung cấp mức độ dẫn nhiệt thấp hơn không khí ở dạng mỏng, linh hoạt để giúp các bộ phận luôn mát mẻ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: