Danh mục sản phẩm

Laptop Dell i7 2in1 tiện dụng

  • Thứ ba, 18/01/2022, 11:56 GMT+7
  • 399 lượt xem

Laptop Dell Inspiron 5410 là dòng Laptop 2in1 mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt với Model Laptop Dell i7 giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng mọi thao tác, giúp các tác vụ trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.

1. Thiết kế

Với thiết kế sang trọng khi sở hữu tông màu bạc cùng phần vỏ kim loại cao cấp ,sang trọng tinh tế, bền bỉ. Khối lượng khoảng 1.5kg mang lại khả năng di động cao để bạn dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.

2. Cấu hình sản phẩm

Với chip xử lý Intel Core i7 1195G7 2.90GHz up to 5.00GHz cùng với dung lượng RAM 16GB để bạn xử lý công việc cực kì hiệu quả. Card đồ họa NVIDIA GeForce MX350 2GB giúp bạn có thể làm các công việc liên quan đến xử lý hình ảnh, dựng Video,....

Màn hình 14.0" với độ phân giải Full HD, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, Ngoài ra với màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng ở chế độ máy tính bảng.

Laptop Dell i7 này có Ổ cứng SSD có dung lượng 512GB để bạn thoải mái cài đặt phần mềm và lưu trữ các dữ liệu cần thiết. Với ổ cứng SSD giúp máy khởi động nhanh hơn cũng như bạn có thể mở được nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo lag, giật.

Bàn phím được bố trí khoa học, độ nãy phím hợp lý cũng như bàn phím có đèn nền để bạn dễ dàng sử dụng để làm việc vào buổi tối.

Với bảo mật vân tay đi kèm, giúp mở máy nhanh chóng chỉ với một lần chạm và bảo mật an toàn cho dữ liệu bên trong máy.

Laptop Dell i7 này có giá khoảng gần 32 triệu đồng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm => báo giá Laptop Dell.