Danh mục sản phẩm

Laptop HP Pavilion Plus 14: trang bị Màn hình OLED trong phân khúc giá tầm trung

  • Thứ hai, 18/07/2022, 15:17 GMT+7
  • 839 lượt xem

Laptop HP Pavilion Plus 14 được làm bằng nhôm hoàn toàn, ngay cả bản lề của Pavilion Plus 14 cũng được thiết kế chắc chắn, tuy nhiên bạn vẫn có thể mở máy 1 tay nếu giữ chặt màn hình máy tính, chiếc laptop này có kích thước 0,72 inch và khối lượng3,09 pound. Viền màn hình bằng nhựa có kích thước nhỏ phù hợp với lớp học, với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 87%, cao hơn hầu hết các Laptop có giá tương tự.

Một trong những tiến bộ quan trọng nhất gần đây trong công nghệ màn hình là sự thích ứng rộng rãi của các tấm nền OLED. Chúng cung cấp màu sắc sáng hơn và chính xác hơn giúp hiển thị năng suất, khả năng sáng tạo và tiêu thụ phương tiện tuyệt vời. Về chip CPU, mẫu Laptop này được trang bị CPU thế hệ 12 mới nhất từ Intel

Laptop Pavilion Plus 14 sở hữu bàn phím có kích thước độc đáo với các phím bấm lớn và các công tắc của nó nhẹ với thao tác chạm đáy chính xác. Nó gần như tốt như bàn phím trên dòng Spectre của HP và có cùng hàng phím điều hướng ở phía bên tay phải.

Bàn di chuột lớn và có bề mặt mịn giúp thao tác vuốt chính xác với hỗ trợ bổ sung đầy đủ các cử chỉ cảm ứng đa điểm của Windows 11, nhờ trình điều khiển Microsoft Precision. Các nút nhạy và yên tĩnh. Bạn sẽ không tìm thấy bàn di chuột tốt hơn trên nhiều máy tính xách tay có giá cao gấp đôi. Rất tiếc, màn hình không được kích hoạt cảm ứng.

Pavilion Plus 14 có dung lượng pin 51 watt-giờ, hơi thấp đối với một máy tính xách tay 14 inch và đơn vị đánh giá của tôi được trang bị CPU 45 watt và màn hình OLED độ phân giải cao ngốn điện. Tôi đã không mong đợi điều kỳ diệu về thời lượng pin.

Với hai cổng USB-C 3.2 Gen 2, 2 cổng USB-A 3.2 Gen 1, cổng HDMI 2.1 kích thước đầy đủ, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và đầu đọc thẻ nhớ microSD

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: