Danh mục sản phẩm

Laptop MSI Titan GT77 HX trình làng với màn 4K mini-LED, 144Hz đầu tiên trên thế giới

  • Thứ ba, 03/01/2023, 16:21 GMT+7
  • 297 lượt xem

MSI Titan GT77 HX dự kiến sẽ được trưng bài trong không gian sự kiện Triển lãm CES 2023 trong thời gian tới.

Triển lãm CES 2023 – thời điểm thích hợp để các hãng công nghệ trình làng các dòng sản phẩm mới nhất của mình. Trong đó, MSI cũng không là ngoại lệ khi sẽ trưng bày mẫu laptop gaming hàng đầu - MSI Titan GT77 HX tại sự kiện này.

Khi nhắc đến các dòng laptop gaming, những hãng thường sẽ tập trung và hiệu năng nhiều hơn là màn hình đẹp hay thời lượng pin dài. Điều này sẽ khiến các game thủ hạn chế trải nghiệm các công nghệ mới nhất, hoặc sẽ có những chiếc máy tính sẽ ưu tiên tần số quét hơn là hình ảnh. Vì thế, Laptop MSI Titan GT77 HX ra đời trở thành một trong những chiếc laptop hiếm hoi đáp ứng tốt 2 yếu tố đó một cách tuyệt vời.

Sở hữu màn hình máy tính LED mini AUO 4K AmLED 17 inch. Không nhiều các laptop hiện nay có màn hình mini LED, vốn đã chứng minh sự vượt trội hơn nhiều so với đèn LED thông thường với hàng nghìn đèn mini LED tích hợp. Hãng MSI tự tin màn hình máy tính trên Titan GT77 HX sẽ có độ sáng tuyệt vời, cao nhất hơn 1000 nit, với khoảng 1008 vùng mờ sẽ giúp hình ảnh sắc nét hơn nữa.

Không những thế, MSI không chỉ tập trung vào chất lượng hình ảnh 4K và đèn LED mini mà màn hình còn phải đáp ứng được độ mượt mà khi chơi những game FPS với tần số quét lên tới 144Hz cũng như thời gian phản hồi của màn hình là 3ms, đáp ứng tuyệt vời 2 yếu tố là độ mượt và chất lượng hình ảnh.

Về thông số chi tiết sẽ được hãng MSI công bố chính thức tại CES 2023, khả năng cao là Laptop MSI Titan GT77 HX sẽ được đi kèm với một số phần cứng mới của NVIDIA và Intel, vì vậy mức giá có lẽ sẽ khá cao.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: