Danh mục sản phẩm

Lenovo Ideapad L340 dòng Laptop gaming giá rẻ

  • Thứ tư, 16/10/2019, 16:11 GMT+7
  • 496 lượt xem

laptop Lenovo Ideapad L340 Gaming có vỏ ngoài hoàn toàn làm bằng nhựa, phần nắp lưng được sơn vân giả kim loại trông khá đẹp mắt. Tuy nhiên lớp nhựa này khá mỏng, dễ dàng biến dạng khi có lực tác động trực tiếp vào bề mặt, bù lại nó khá dẻo nên quay trở lại hình dạng cũ dễ dàng, với trọng lượng nhẹ nên bạn dễ dàng mang theo để di chuyển

Nhìn từ bên ngoài thì Lenovo Ideapad L340 Gaming không khác nhiều so với những mẫu laptop phổ thông. Game thủ có thể mang đi học, đi làm mà chẳng sợ gây ra sự chú ý lớn bởi vẻ ngoài hầm hố. Đây vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu nếu bạn thích sự nổi bật.

Dễ dàng nhận ra rằng Lenovo Ideapad L340 Gaming tập trung toàn bộ cổng kết nối về phía bên cạnh trái của máy. Thiết kế này tương đối tiện lợi, dễ tìm cổng và ít khi bị vướng dây, đơn giản bởi phần lớn mọi người dùng chuột bằng tay phải thì sẽ không bị di mạnh chạm vào những thứ cần kết nối với laptop.

Bàn phím trên chiếc laptop này khó có sản phẩm nào trong tầm giá này hoặc hơn một chút có được chất lượng tốt như thế này. Cảm giác gõ rất vừa tay. Cộng thêm với đèn LED nền sáng đẹp lung linh trong bóng đêm, gần như chẳng thể chê được điều gì.

Touchpad của Lenovo Ideapad L340 Gaming có thiết kế ở giữa nút cách, kích thước hơi nhỏ một chút so với máy. Cảm giác di trơn, hỗ trợ các tác vụ đa điểm ngon lành, tuy nhiên nút bấm vật lý theo dạng bấm cả cụm xuống hơi cứng. Dù sao với các game thủ thì việc mang theo chuột là tất yếu nên touchpad gần như chỉ để chống cháy trong trường hợp khẩn cấp mà thôi.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: