Danh mục sản phẩm

✩ ThinkPad X1 Extreme Gen 4 cổ máy siêu mạnh của Lenovo

  • Thứ sáu, 25/06/2021, 15:34 GMT+7
  • 463 lượt xem

Thiết kế mỏng nhẹ

Với thiết kế hiện đại, cùng hiệu năng mạnh mẽ tới từ CPU và GPU, ThinkPad X1 Extreme Gen 4 hướng tới những đối tượng truyền thông đa phương tiện, cần phải di chuyển nhiều nhưng cần 1 chiếc máy có hiệu năng mạnh mẽ

ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có chất lượng hoàn thiện tốt với vỏ máy được chế tạo từ nhiều lớp bằng sợi carbon gia cường. Thiết kế mỏng 17,7 mm và trọng lượng chưa đến 1,81 kg. Hiệu năng tối cao cần khả năng làm mát tối ưu để người dùng không lo hệ thống quá tải nhiệt.

Cấu hình mạnh mẽ

X1 Extreme Gen 4 có thể được nâng cấp bộ nhớ DDR4 lên đến 64 GB, hai ổ SSD M.2 PCIe Gen 4 2 TB và pin tiêu chuẩn 90Whr (Watt giờ) cho thời lượng pin lên đến 10,7 giờ.

Làm mát tối ưu


Hệ thống làm mát hỗn hợp sử dụng cả ống tản nhiệt truyền thống cũng như một buồng chân không lớn, giúp card đồ họa hoạt động tối ưu ở mức cao. Khe hút gió trên bàn phím làm tăng luồng không khí mát đi qua quạt, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước cho bàn phím.
Đầu đọc vân tay được tích hợp vào nút nguồn để đăng nhập dễ dàng hơn thông qua Windows Hello, bàn di chuột lớn hơn với kích thước 115 mm sẽ làm hài lòng những người dùng ưa thích cách điều khiển này hơn nút TrackPoint huyền thoại, các phím truy cập nhanh cho phép nhanh chóng trả lời và ngắt các cuộc gọi thoại và video.
Dự kiến ThinkPad X1 Extreme Gen 4  sẽ được bán ra thị trường vào tháng 8 tới với giá khoảng 55 triệu đồng