Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt Lenovo Miix 510

  • Thứ ba, 06/04/2021, 16:41 GMT+7
  • 356 lượt xem

Lenovo Miix 510 tuy không có vẻ ngoài độc đáo, nhưng lại sở hữu một thiết kế khoa học. Máy có thiết kế đẹp mắt. Chiếc bàn phím rời đi kèm máy kiêm luôn chức năng ốp lưng da bảo vệ vỏ ngoài của chiếc laptop khỏi bị trầy xước, đem lại cảm giác cầm nắm chắc tay cho người dùng.ư

Lenovo Miix 510 có khối lượng 900 gram khi sử dụng độc lập với bàn phím. Đây là khối lượng vừa tầm, cho phép người dùng cầm máy bằng một tay một cách dễ dàng, và sử dụng tay còn lại để viết trên màn hình cảm ứng của máy.

Viền màn hình của chiếc Lenovo Miix 510 có kích thước hơi dày, tuy nhiên lại không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh. Bản thân chiếc màn hình của Miix 510 có kích thước 12 inch, độ phân giải 1080p có chất lượng màu sắc sống động.

Bàn phím rời của máy sở hữu các phím kiểu AccType của Lenovo, với các cạnh dưới được làm hơi cong. Các nút của máy có kích thước vừa đủ nhưng lại không có hành trình sâu như bàn phím rời của chiếc Surface Pro 4, vậy nên chiếc bàn phím rời này không đem lại cho người dùng trải nghiệm đánh máy thoải mái cho lắm.