Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt Lenovo Yoga S740

  • Thứ tư, 11/12/2019, 14:04 GMT+7
  • 637 lượt xem

Lenovo tung ra thị trường sản phẩm Yoga S740 trang bị nhiều tính năng khác biệt, mang đến trải nghiệm mới lạ, thú vị cho giới trẻ, dân văn phòng. 
Sở hữu vỏ nhôm nguyên khối màu bạc thời trang, bàn phím trang nhã, tiện lợi Yoga S740 chỉ nặng 1,4 kg và 18mm tại điểm dày nhất. Laptop làm nổi bật phong cách của giới trẻ, mang đến khả năng cơ động linh hoạt. 

Cùng với đó, người dùng có thể thoải mái làm việc và giải trí cả ngày nhờ thời lượng pin liên tục lên tới 14 tiếng, mang lại sự yên tâm khi làm việc bên ngoài hoặc đi công tác xa.

Ngoài ưu thế mỏng nhẹ và pin lâu, Laptop Lenovo Yoga S740 sở hữu loạt tính năng thông minh sử dụng công nghệ AI như Lenovo Smart Assist, Amazon Alexa (tùy chọn), camera hồng ngoại (IR) và cảm biến TOF (Time-of-flight). Sản phẩm mang tới trải nghiệm điện toán cá nhân trực quan hơn nhờ công nghệ máy học nâng cao.

Tính năng thông minh camera hồng ngoại giúp phát hiện người dùng quay đi chỉ sau vài giây và khóa máy ngay lập tức để ngăn truy cập trái phép. Nếu đang xem video và rời khỏi chỗ trong vài phút, Lenovo Yoga S740 sẽ tự động dừng video đó và phát tiếp khi bạn quay lại. Với cuộc gọi video, hậu cảnh sẽ được làm mờ, đảm bảo các vật thể bất ngờ sẽ không xuất hiện, gây xao nhãng trong lúc trao đổi công việc.


Máy tích hợp sẵn gói ứng dụng văn phòng Office 365, đảm bảo hiệu quả công việc mà không phải tốn thêm chi phí. Đây là nỗ lực của cả Lenovo và Microsoft trong hợp tác mang tới cho khách hàng của Lenovo các công cụ năng suất hiện đại luôn được cập nhật nhất cùng hỗ trợ kỹ thuật liên tục từ Microsoft

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: