Danh mục sản phẩm

Lenovo ThinkPad X13s 5G: kết nối 5G mạnh mẽ, di động, bảo mật tốt

  • Thứ bảy, 24/09/2022, 10:05 GMT+7
  • 428 lượt xem

Dòng Laptop ThinkPad có lịch sử lâu đời, chúng là một phần của tập đoàn máy tính khổng lồ IBM. Nhiều năm sau, dưới sự chỉ đạo của Lenovo, ThinkPad vẫn là một phần của thiết bị máy tính được bán cho người dùng doanh nghiệp. Những người dùng doanh nghiệp yêu cầu cao, mong đợi phần cứng hoạt động ở mức độ cao và có thể theo kịp nhu cầu của tốc độ nhanh chóng của doanh nghiệp hiện đại. 

ThinkPad X13s 5G của Lenovo là sản phẩm mới nhất của họ để bắt kịp với văn phòng đòi hỏi khắt khe và luôn được kết nối, để họ có thể làm việc ở các quán cà phê và đang trên các phương tiện giao thông như: xe hơi, xe lửa khi đi làm. 

Hiệu suất rất ấn tượng và sự lựa chọn khác thường nhưng táo bạo để sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon, cùng một sản phẩm của Qualcomm cung cấp năng lượng cho hàng triệu điện thoại di động trên toàn cầu. Nền tảng điện toán Snapdragon 8cx Gen 3 được cài đặt trên ThinkPad X13s 5G là một sản phẩm mới được phát triển đặc biệt cho điện toán di động và cho phép máy này tận dụng lợi thế của kiến ​​trúc hoạt động liên tục với băng thông rộng 5G, có khả năng lên đến 10 Gbps. Vấn đề là Lenovo ThinkPad X13s 5G được xây dựng từ đầu để trở thành một thiết bị di động. Các thông số kỹ thuật đáng chú ý để Lenovo tự hào là màn hình máy tính IPS 13,3 inch WUXGA (1920 x 1200), RAM 16 GB có thể mở rộng lên 32 GB, Ổ cứng SSD 500 GB có thể mở rộng lên lên 1TB và Đồ họa Qualcomm Adreno 690 tích hợp được bao gồm trên máy này.

Các cổng duy nhất có sẵn là hai USB-C. Một trong những cổng USB-C này cũng là cổng sạc duy nhất. Đối với một máy tính được sử dụng hoàn toàn khi đang di chuyển và tất cả việc truyền dữ liệu được thực hiện qua đám mây, hai cổng nên là đủ. Tuy nhiên, nếu ai đó cung cấp cho bạn một tệp trên ổ USB và bạn không có bộ điều hợp USB, bạn có thể gặp rắc rối. Hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng nó ở nhà với màn hình ngoài và chuột hoặc bàn phím, việc thiếu các cổng có thể gây khó chịu. 

Lenovo ThinkPad X13s 5G cung cấp cả bàn di chuột và TrackPoint, nub được sử dụng để điều khiển con trỏ mà IBM đã cấp bằng sáng chế vào năm 1997 để sử dụng trên các ThinkPad đời đầu (thông qua Bằng sáng chế của Google ). Bàn di chuột lớn và nhạy, cung cấp cho người dùng tùy chọn nhấp vào chính bàn di chuột hoặc sử dụng ba nút chuột trên bàn di chuột.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: