Danh mục sản phẩm

Liệu có nên mua laptop online?

  • Thứ năm, 17/10/2019, 09:07 GMT+7
  • 1469 lượt xem

Hiện nay, việc mua hàng online chắc hẳn không còn xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, sự băn khoăn vẫn luôn xuất hiện khi bạn muốn mua những sản phẩm có giá trị cao như laptop qua các kênh trực tuyến. Vậy mua laptop online có phải là sự lựa chọn đúng đắn không? Hãy cùng Thành Nhân - TNC tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Lợi ích khi mua laptop online 

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy của việc mua laptop online đó là tiết kiệm được nhiều thời gian. Việc mua hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền đi lại các cửa hàng, đặc biệt là với những người bận rộn có thời gian rãnh eo hẹp.

Tiết kiệm được thời gian là một trong những lợi ích khi mua laptop online (Nguồn: pinterest.com)

Ngoài ra, bạn có thể mua laptop online bất kì thời gian nào trong ngày, không cần chờ đến thời gian rảnh mới có thể mua sắm. Một cái click chuột hoặc chạm tay trên điện thoại thì sản phẩm bạn cần sẽ được giao đến tận nơi.

Dễ dàng so sánh với các sản phẩm khác

Việc mua hàng trực tuyến còn cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm tại cùng hoặc khác cửa hàng trong một thời gian ngắn. Từ đó, bạn dễ dàng chọn được những mẫu máy ưng ý với mức giá phù hợp.

Một số mẫu laptop tại website Thành Nhân - TNC (Nguồn: tnc.com.vn)

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể thoải mái so sánh, lựa chọn các sản phẩm laptop mà không lo ngại sẽ làm mất thời gian của nhân viên tư vấn tại cửa hàng. 

2. Những yếu tố bạn nên quan tâm khi mua laptop online

Giá cả

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào kể cả laptop thì giá cả luôn là vấn đề được chúng ta quan tâm hàng đầu. Hiện nay, có nhiều kênh trực tuyến kinh doanh laptop online, chỉ với vài cú click chuột hoặc chạm tay là bạn đã có thể tham khảo được nhiều mẫu mã tại các cửa hàng khác nhau. Từ đó, việc bạn chọn được mẫu laptop ưng ý với giá cả phù hợp với sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Giá cả là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần quan tâm. (Nguồn: vietnambiz.vn)

Chọn hãng sản xuất

Bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin dùng để mua laptop online. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu các thông tin, thông số, cấu hình và giá cả của laptop. Một số hãng laptop bạn có thể tham khảo như Hp, Dell, Lenovo…

Laptop DELL Inspiron 15 7591 N5I5591W màu bạc (Nguồn: tnc.com.vn)

Bảo hành

Khi mua laptop online bạn cũng phải chú ý đến phần bảo hành. Bạn nên tìm hiểu kỹ về việc bảo hành bằng phiếu hay bảo hành điện tử, thời gian bảo hành như thế nào…

Thời gian bảo hành của laptop được thể hiện chi tiết tại website của Thành Nhân - TNC. (Nguồn: tnc.com.vn)

Nơi bán hàng

Như trên đã đề cập đến, việc mua laptop online không hề đáng lo mà còn có nhiều lợi ích hơn mua trực tiếp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải chọn được những nơi bán hàng uy tín và bảo đảm hàng chính hãng.

Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho khách hàng. (Nguồn: tnc.com.vn)

Qua bài viết trên, Thành Nhân - TNC hi vọng rằng bạn có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết để loại bỏ hết những nghi ngờ về việc mua laptop online. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã laptop tại website của Thành Nhân: https://www.tnc.com.vn/ . Bên cạnh đó, để nắm bắt các tin tức về sản phẩm, chương trình khuyến mãi... bạn có thể đến Fanpage của Thành Nhân tại: https://www.facebook.com/thanhnhantnc/ 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: