Danh mục sản phẩm

Loa Razer Leviathan V2 X Gaming Soundbar (RZ05-04280100-R3M1)

  • : tn51838
  • Giá bán : 2,390,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Màu sắc: Đen
  • Cổng kết nối: Type C
  • Công suất: Đang cập nhật
Thông số kỹ thuật
Cổng kết nối :
Type C
Bluetooth :
Bluetooth 5.0
Hệ thống loa :
Soundbar
Other Supports :
Trình điều khiển toàn dải, bộ tản nhiệt thụ động
Màu sắc :
Đen
Kích thước :
400 x 91,3 x 84mm
Khối lượng :
845g
Bảo hành :
12 tháng
Mô tả tính năng

Thiết kế vừa vặn với không gian

Loa Razer Leviathan V2 X Gaming Soundbar (RZ05-04280100-R3M1) mang đến trải nghiệm đắm chìm trong cả hình ảnh và âm thanh, được hỗ trợ bởi Bluetooth 5.0 có độ trễ thấp để sử dụng liền mạch trên PC và thiết bị di động.

loa di động

Loa Razer Leviathan V2 chiếu sáng không gian của bạn với 18 vùng đèn sáng, vô số hiệu ứng ánh sáng động trong trò chơi, trải nghiệm khả năng tùy chỉnh RGB đầy đủ. Loa Razer cho người dùng khả năng tùy chỉnh ánh sáng RGB đến chuyển đổi giữa các thiết bị âm thanh, hãy tinh chỉnh soundbar sao cho phù hợp nhất với nhu cầu giải trí của bạn bằng phần mềm được thiết kế sẵn.

Âm thanh sống động, kết nối nhanh chóng

Loa Razer Leviathan V2 X được trang bị 2 full range drivers và 2 bộ tản âm thụ động để mang lại độ rõ nét và độ sâu cộng hưởng. Razer Leviathan mang đến trải nghiệm âm thanh hấp dẫn trong mọi hoạt động giải trí của bạn. Giọng nói của bạn sẽ được chiếc loa Razer Leviathan tự động cân bằng để bù đắp sự khác biệt về âm lượng và khoảng cách so với loa.

loa gaming

Mẫu loa gaming này có thể kết nối với smartphone thông qua bluetooth 5.0, giúp bạn thưởng thức âm thanh mượt mà khi chuyển đổi giữa PC và di động được ghép nối qua ứng dụng Razer Audio.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: