Danh mục sản phẩm

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Microsoft chính hãng

  • Thứ sáu, 09/06/2023, 14:03 GMT+7
  • 207 lượt xem

Sử dụng phần mềm chính hãng từ Microsoft có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính, làm gián đoạn thông tin và thất thoát dữ liệu, giúp máy tính của bạn luôn giữ được sự an toàn và bảo mật.

Sử dụng phần mềm không chính hãng là một rủi ro an ninh mạng

Các mối đe dọa trên mạng ngày càng gia tăng. Microsoft cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đặc biệt đồng thời đảm bảo rằng dữ liệu về doanh nghiệp của bạn cũng như dữ liệu khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn.

Sử dụng phần mềm chính hãng của Microsoft sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Do đó bạn không phải chi hàng trăm (hoặc hàng nghìn đô la) cho một máy tính thay thế hoặc các chương trình truy xuất dữ liệu đắt tiền.

Phần mềm chính hãng của Microsoft giúp bảo vệ tài sản hữu hình và vô hình của bạn bằng cách bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa, lừa đảo và phần mềm gián điệp. Điều này cho phép bạn sử dụng máy tính một cách tự tin mà không cần lo lắng.

Sử dụng phần mềm Microsoft chính hãng giúp loại bỏ nhiều rủi ro

Đánh cắp danh tính
Bảo mật dữ liệu cá nhân và tài chính là một yếu tố quan trọng khi sử dụng phần mềm Microsoft chính hãng. Việc sử dụng phần mềm chính hãng giúp giảm thiểu nguy cơ xâm phạm và sử dụng trái phép dữ liệu của bạn cho các hoạt động tội phạm như gian lận và rửa tiền.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa, bạn cũng cần tuân thủ các biện pháp bảo mật phù hợp như cập nhật phần mềm đều đặn, sử dụng mật khẩu mạnh, và tránh tiếp nhận thông tin nhạy cảm từ nguồn không đáng tin cậy..
Gián đoạn kinh doanh
Vi phạm dữ liệu, dù là nhỏ nhất, cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Khi thông tin quan trọng của khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp bị xâm phạm, nó có thể dẫn đến mất mát tài sản, thiệt hại danh tiếng và sự mất lòng tin của khách hàng. Hơn nữa, việc xử lý các vấn đề liên quan đến vi phạm dữ liệu có thể đòi hỏi sự tiêu tốn thời gian, tiền bạc và nguồn lực, làm chậm hoạt động kinh doanh

Thất thoát dữ liệu
Không bảo vệ dữ liệu có thể dẫn đến việc mất các tệp cá nhân và dữ liệu kinh doanh quan trọng, dẫn đến chi phí đắt đỏ khi thay thế máy tính bị tấn công.
Rò rỉ thông tin thẻ ngân hàng
Tin tặc có thể sao chép thông tin thẻ tín dụng của bạn và truy cập vào tài khoản, gây tổn thất tài chính cho bạn hoặc doanh nghiệp.
Danh tiếng và thiệt hại vật chất
Việc vi phạm dữ liệu sẽ làm giảm lòng tin của khách hàng và tạo cơ hội, ưu thế cho các công ty đối thủ cạnh tranh của bạn.
Phần mềm độc hại
Phần mềm độc hại có thể chứa phần mềm tống tiền mà tin tặc sử dụng để chặn quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng hoặc tài khoản người dùng.

Nhận biết phần mềm Microsoft chính hãng

Chỉ sử dụng phần mềm được cấp phép: Cho dù đó là Windows hay Office, phần mềm phải được cấp phép hợp lệ.
Luôn đặt câu hỏi về mức giá rẻ bất thường: Hãy cẩn thận với những sản phẩm có mức giá rẻ
Kiểm tra bao bì: Đảm bảo trên hộp sản phẩm phải có logo và nhận dạng thương hiệu đích thực của Microsoft.
Hãy là người đầu tiên mở bao bì: 
Bao bì của sản phẩm vật lý phải được niêm phong để đảm bảo sử dụng lần đầu.
Kiểm tra nguồn Key sản phẩm: 
Đối với các bản online, hãy đảm bảo Key sản phẩm đến từ một nguồn đáng tin cậy chứ không phải email không thể xác minh.
Mua phần mềm Microsoft chính hãng tại Thành Nhân TNC ngay hôm nay để được nhận chiết khấu tốt nhất.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: