Danh mục sản phẩm

✩ MacBook Pro sẽ bỏ Touch Bar, thay bằng hàng phím Fn

  • Thứ bảy, 10/07/2021, 17:31 GMT+7
  • 281 lượt xem

MacBook Pro với vỏ kim loại nguyên khối cực kỳ sang trọng, nhỏ gọn và thời trang, bạn cũng có thể dễ dàng cho vào cặp xách hay balo, cầm trên tay nhẹ nhàng để di chuyển bất cứ nơi đâu

Ngoài việc sở hữu vi xử lý Apple Silicon thế mới, sản phẩm này được cho là còn có một “sự lột xác” hoàn toàn về thiết kế. Quan trọng hơn, nó còn bị lược bỏ đi một tính năng từng gây ra nhiều tranh cãi trên MacBook Pro, đó chính là Touch Bar.

Với việc bổ sung Touch Bar vào MacBook Pro vào năm 2016, Apple mong muốn tạo ra một cuộc các mạng hoá để thay đổi máy tính xách tay và cách sử dụng. Tuy nhiên, thay đổi này lại được không ít người đánh giá là “thừa thãi” và chưa thực sự cần thiết. Sau gần 5 năm, có vẻ như Apple cuối cùng lại loại bỏ đi Touch Bar trên các mẫu laptop cao cấp của mình.

Apple sẽ thay thế Touch Bar bằng hàng phím chức năng (Function) truyền thống – thứ vẫn đang có mặt trên MacBook Air. Nếu như bạn chưa biết, Touch Bar là một màn hình OLED dài được đặt trên hàng phím số của bàn phím, với nhiệm vụ chính là thay thế cho các phím chức năng truyền thống, đồng thời cũng có thể hiển thị nội dung tuỳ thuộc vào phần mềm đang sử dụng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: