Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính gaming mới của Samsung sẽ có tính năng chơi game trên đám mây

  • Thứ năm, 25/08/2022, 15:17 GMT+7
  • 236 lượt xem

Samsung đã ra mắt hai mẫu màn hình máy tính gaming mới có tên là Odyssey G6 và Odyssey G7. Đây là màn hình đầu tiên của hãng chạy hệ điều hành Tizen cho phép bạn trải nghiệm các dịch vụ trò chơi trên đám mây.

Màn hình Odyssey G65B sẽ có kích thước 27 inch và 32 inch. Thiết bị sử dụng tấm nền VA độ phân giải Quad HD, tần số quét 240 Hz, độ cong 1.000 R và AMD FreeSync Premium Pro. Odyssey G70B sở hữu kích thước 27 inch và 32 inch nhưng sẽ sử dụng tấm nền IPS LCD phẳng với độ phân giải 4K cùng tần số quét 144 Hz, tương thích Nvidia G-Sync.

Trong 4 kiểu máy đều được tích hợp Samsung Gaming Hub, từ đó bạn có thể truy cập vào những trò chơi trên đám mây bao gồm Amazon Luna, Google Stadia, Microsoft Xbox Cloud và Nvidia GeForce Now. Samsung cho phép tính năng Game Bar giúp game thủ xem nhanh các cài đặt trò chơi, thời gian phản hồi và điều chỉnh tỷ lệ màn hình.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chạy tất cả ứng dụng streaming âm thanh và video sẵn trên TV Samsung. Màn hình máy tính gaming này cũng có Wi-Fi 5, Samsung Dex, AirPlay 2, Bluetooth, Samsung Health và SmartThings.

Sản phẩm cũng đi kèm tính năng giọng nói từ xa để kêu gọi trợ lý ảo Alexa và Bixby. Theo Samsung, thiết bị sẽ có mặt trên toàn cầu vào quý 4/2022. Giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được tiết lộ khi gần tới thời điểm ra mắt sản phẩm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: