Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Samsung LS27AM501NEXXV với thiết kế sắc mỏng cho mọi không gian

  • Thứ hai, 24/10/2022, 14:24 GMT+7
  • 194 lượt xem

Màn hình máy tính Samsung LS27AM501NEXXV là phiên bản màn hình thông minh với dáng vẻ thời thượng cùng các tính năng hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm công việc và giải trí bất tận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm trên trong bài viết dưới đây.

1. Thông số:

Kích thước màn hình: 27 inch VA

Độ phân giải: 1,920 x 1,080

Độ sáng: 250cd/㎡

Thời gian phản hồi: 8(GTG) ms

2. Tính năng:

Màn hình máy tính thông minh đáp ứng tất cả những yêu cầu về công việc, giải trí, thẩm mỹ mới nhất đến từ Samsung. Bạn có thể giải quyết công việc hiệu quả mà không cần dùng đến PC vì vẫn có kết nối với Office 365 và sử dụng như một máy tính để bàn. Màn hình còn tích hợp nhiều tính năng giải trí giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

Mọi vị trí đều hoàn hảo với màn hình siêu mỏng cùng chân đế kim loại 2.5mm tối ưu diện tích. Người dùng có thể mở rộng không gian trải nghiệm tối đa để thỏa sức sáng tạo. Màn hình có thể giúp bạn truy cập Netflix, Youtube, HBO,...giải trí đỉnh cao dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần đến máy bàn hay laptop.

Cảm biến sẽ nhận diện mức độ ánh sáng từ môi trường xung quanh để tự động điều chỉnh độ sáng hiển thị, sáng rõ tuyệt vời nhờ công nghệ Adaptive Picture. Người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng, điều khiển video và nhiều hơn thế thông qua Trợ Lý Giọng Nói hoặc ứng dụng SmartThings.

Giá của sản phẩm trên là 5,490,000đ (Đã bao gồm VAT, cập nhật ngày 24/10/2022). Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được chiếc màn hình phù hợp với bản thân nhất. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: