Danh mục sản phẩm

Mẫu tablet VAIO đầu tiên xuất hiện sau thời Sony

  • Thứ tư, 08/10/2014, 09:08 GMT+7
  • 1683 lượt xem

Về cơ bản thì mẫu máy này dựa trên chiếc VAIO Tap 11, một trong hai dòng sản phẩm cuối cùng dưới thời Sony, nhưng mẫu máy tính bảng này có độ dày lớn hơn và chân kê máy khác biệt một chút. Với độ dày như trong hình thì cũng không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này có thể trang bị bộ xử lý Core i5 lõi tứ hiệu suất tiêu chuẩn và đồ hoạ Iris Pro, sở hữu màn hình LCD 12,3" có độ phân giải 2.560 x 1.704 pixel với dải màu Adobe RGB đạt đến 95%, cùng bút cảm ứng được dự đoán là của hãng N-Trig, cùng công nghệ với Tap 11.


Máy sẽ đi kèm với bàn phím rời bluetooth có trackpad cảm ứng, với thiết kế nam châm hút vào phần màn hình. Máy có đến hai cổng kết nối USB 3.0, nhiều hơn cả Surface Pro 3, cũng như cổng xuất tín hiệu màn hình mini DisplayPort, HDMI, tai nghe 3.5mm, thẻ nhớ SDXC và cả mạng LAN Gigabit.


Với sản phẩm mẫu này, có lẽ định hướng của Vaio Corporation vẫn là thị trường nội địa Nhật với các dòng sản phẩm cao cấp, nơi mà các tên tuổi như Panasonic, Fujitsu, NEC... vẫn được người dùng yêu chuộng. Sản phẩm có giá bán dự kiến khoảng 200,000 Yên Nhật (tương đương 1.827 USD) và chắc chắn số lượng bán ra sẽ không nhiều.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: