Danh mục sản phẩm

Máy bộ All in one Yoga A940: Thiết kế màn hình xoay ấn tượng

  • Thứ sáu, 07/10/2022, 15:22 GMT+7
  • 352 lượt xem

Máy bộ All in one Yoga A940 được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho bạn, có các điểm dành riêng cho bàn phím và chuột để giảm thiểu sự lộn xộn và giữ cho bàn làm việc của bạn sạch sẽ. Nó cũng có đèn LED dưới màn hình để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu

Thiết kế bản lề kép sáng tạo giúp bạn dễ dàng trượt sang chế độ soạn thảo hơn với công nghệ từ chối một tay và lòng bàn tay cung cấp một trải nghiệm từ bút sang giấy cho dù bạn đang phác thảo dự án tiếp theo của mình hay điều chỉnh chi tiết trong Lightroom. Nghiêng màn hình máy tính 27" của Yoga A940 lên 25° với bản lề xoay mang lại sự ổn định cho việc vẽ và viết bằng bút kỹ thuật số

Lenovo Smart Assist sử dụng AI để dự đoán nhu cầu của bạn. Với Windows Hello, bạn có thể đăng nhập vào PC nhanh hơn ba lần bằng cách sử dụng nhận dạng khuôn mặt khi bạn chọn các kiểu máy có camera IR.

Trải nghiệm màu sắc, độ tương phản và chi tiết tuyệt đẹp ở độ phân giải 4K trên màn hình góc rộng 27 "được tối ưu hóa với Dolby Vision ™ HDR. Yoga A940 cũng cung cấp âm thanh mạnh mẽ ở mọi chế độ, với Hệ thống loa Dolby Atmos hướng đến người dùng. Được bọc bên dưới màn hình là bộ loa thứ hai, được thiết kế để tối đa hóa âm thanh ngay cả khi màn hình được nghiêng sang chế độ soạn thảo.

Yoga A940 cung cấp bộ xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 9 với tám lõi xử lý cho hiệu suất cực nhanh, thông minh. Kết hợp với đồ họa rời AMD Radeon RX560 mạnh mẽ, chiếc PC tất cả trong một này mang lại khả năng phản hồi nhanh như chớp cho dù bạn đang chỉnh sửa hay tạo nội dung.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: