Danh mục sản phẩm

Máy bộ Asus hiệu năng ổn định với chip CPU Intel Core i7 11700

  • Thứ tư, 14/12/2022, 14:54 GMT+7
  • 280 lượt xem

Máy bộ Asus D700MC được thiết kế cho các doanh nghiệp, đồng thời thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt của thiết bị phù hợp với nhiều không gian làm việc và mục đích sử dụng. Được chế tạo để hoạt động trường tồn, thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810H. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo HDD và ODD bằng tay không. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức, giúp dễ dàng nâng cấp các cấu kiện và bảo trì hàng ngày hơn.

Để giải quyết dễ dàng các tác vụ doanh nghiệp của bạn, ExpertCenter D7 Mini Tower được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 trong đó có chip CPU Intel Core i7 11700 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất. Bạn có thể sử dụng đồng thời ba màn hình mà không phải lắp thêm card đồ họa. Thiết bị cũng hỗ trợ card đồ họa chuyên nghiệp để đem lại hiệu năng đồ họa nâng cao cho các tác vụ hình ảnh phức tạp.

Thiết bị có đầy đủ các cổng I/O, sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi trong doanh nghiệp. Thiết bị có bảy cổng USB phía trước — bao gồm cả cổng USB Type-C (USB-C) để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Các cổng tuần tự hoặc song song linh hoạt trên khung máy cho phép có nhiều khe PCI Express hơn, giúp dễ dàng nâng cấp hơn. Có tùy chọn đầu đọc thẻ SD và đầu đọc thẻ thông minh để dễ dàng giao dịch, chuyển dữ liệu và các tác vụ doanh nghiệp khác.

Máy tính để bàn Asus D700MC giúp đơn giản hóa các quy trình của doanh nghiệp, Quản lý dễ dàng hơn với máy tính để bàn ExpertCenter. Giải pháp quản lý của ASUS giúp tinh giản công việc thường ngày, cho phép nhân viên IT kiểm soát và quản lý từ xa tài sản công ty, giúp giảm chi phí và thời gian của doanh nghiệp bạn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: