Danh mục sản phẩm

Microsoft công bố Xbox Gaming Pass: chơi thoải mái hơn 100 tựa game Xbox

  • Thứ năm, 02/03/2017, 14:01 GMT+7
  • 858 lượt xem
 
Chưa có danh sách các tựa game cụ thể nhưng Microsoft tiết lộ đây đều là những tựa game hay đến từ các nhà phát hành hàng đầu như 2K, 505 Games, BANDAI NAMCO, Capcom, Codemasters, Deep Silver, Focus Home Interactive, SEGA, SNK,THO Nordic, Warner Bros, Interactive và Microsoft Studios. Một số vị dụ như các tựa game hiện đang khá hot như Halo 5: Guardians, Payday 2, NBA 2K16 và SoulCalibur II.
 
Một trong những tính năng hay nhất mà Xbox Game Pass mang lại là bạn có thể tìm hiểu và tải full game trực tiếp về Xbox One nhằm mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến kết nối.
 
 
Microsoft công bố Xbox Gaming Pass: chơi thoải mái hơn 100 tựa game Xbox
 
 
 
Các tựa game mà bạn chơi được thông qua Xbox Game Pass sẽ được xoay tua, tức là sau mỗi tháng sẽ có những game mới được bổ sung và những game được tạm thời loại ra khỏi thư viện. Microsoft cho biết mục đích là nhằm liên tục cập nhật thư viện game, cho phép người dùng trải nghiệm và khám phá nhiều hơn. Tuy nhiên nếu thích một tựa game nào đó thì bạn có thể mua đứt với một mức giá rẻ hơn chỉ dành cho thuê bao Xbox Game Pass. Tựa game bạn mua sẽ vĩnh viễn nằm trong thư viện game của bạn dù Microsoft có loại nó ra hay không.
 
Xbox Game Pass hiện tại đang được Microsoft thử nghiệm với một số người dùng được lựa chọn trong chương trình Xbox Insider với kênh Alpha Preview. Hãng sẽ phát hành rộng rãi đến cộng đồng người dùng vào cuối mùa xuân này cùng với bản cập nhật Windows 10 Creators. Nếu bạn đang là thành viên Xbox Live Gold thì bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass trước khi nó được phát hành.
 
Xbox Game Pass là một mô hình khá hay, đặc biệt là với những ai thích chơi nhiều tựa game khác nhau nhưng không muốn chi nhiều tiền để mua bản quyền toàn bộ game.
 
  
Nguồn: tinhte.vn  
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: