Danh mục sản phẩm

✩ Microsoft ra mắt Surface Laptop Studio với 3 chế độ điều chỉnh độc đáo

  • Thứ hai, 27/09/2021, 11:30 GMT+7
  • 223 lượt xem

Trong sự kiện vào ngày 22/9 vừa qua, Microsoft đã giới thiệu nhiều mẫu laptop mới của mình, nổi bật trong số đó là dòng sản phẩm Surface Laptop Studio

Surface Laptop Studio là dòng laptop sẽ thay thế Surface Book, đây là mẫu Laptop cao cấp, hiện đại nhất của Microsoft với thiết kế hoàn toàn mới.
 

Bản lề Dynamic Woven Hinge cho phép điều chỉnh Surface Laptop Studio ở 3 chế độ:

  • Laptop thông thường
  • Nghiêng che toàn bộ bề mặt bàn phím để xem phim
  • Gập lại toàn bộ, phẳng như một chiếc máy tính bảng.

Màn hình của Surface Laptop Studio được trang bị ở kích thước 14.4" tần số quét 120Hz.  Với tính năng Dynamic Refresh Rate trên Windows 11, máy có thể điều chỉnh tần số quét màn hình dựa vào tác vụ đang sử dụng.  Webcam  độ phân giải 1080p, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt Windows Hello. Hiển thị hình ảnh rõ nét cho các buổi hợp trực tuyến. Một nửa màn hình có thể tách ra khỏi đế để gập lại như một chiếc máy tính bảng rất gọn gàng.

Surface Laptop Studio có 2 tuỳ chọn cấu hình để bạn lựa chọn là CPU Intel Core i5-11300H hoặc i7-11370H, riêng tùy chọn Core i7 có thêm card đồ họa NVIDIA RTX 3050 Ti 4 GB. Người dùng cũng có thể lựa chọn RAM 16 hoặc 32 GB, SSD tối đa 2 TB. Tuỳ thuộc vào nhu cầu để lựa chọn cho phù hợp.

Bàn phím trên máy được thiết kế có khe chứa bút cảm ứng Surface Slim Pen để bạn không sở thất lạc, hãy cất ngay ngắn vào vị trí đó mỗi lần sử dụng xong.

Surface Laptop Studio được trang bị 2 cổng USB-C chuẩn Thunderbolt 4 giúp hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao, dễ dàng kết nối với các phụ kiện như màn hình và nhiều thiết bị ngoại vi khác. Bên cạnh đó máy cũng có Jack tai nghe 3.5mm

Bạn có thể đặt trước Surface Laptop Studio từ ngày 25/9, với mức giá khoảng 1.600 USD.