Danh mục sản phẩm

Microsoft ra mắt Surface Thunderbolt 4 Dock cho Laptop Surface

  • Thứ năm, 06/04/2023, 09:12 GMT+7
  • 153 lượt xem

Microsoft vừa công bố một phụ kiện dòng Surface mới vào ngày 5/4 vừa qua đó là sản phẩm Surface Thunderbolt 4 Dock mới nhất cho dòng Laptop Surface của mình. Được làm từ vật liệu tái chế, bao gồm 20% nhựa liên kết với đại dương và bao bì bền vững.

Surface Thunderbolt 4 Dock mới, hỗ trợ cho Surface Pro 9, Surface Laptop 5 và Surface Laptop Studio. Nó cũng là một dock USB4/Thunderbolt 4 giúp nâng cấp không gian làm việc của bạn bằng cách cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh và hỗ trợ sạc cho Surface cũng như các thiết bị khác. Điều này cũng cho phép người dùng kết nối hai màn hình 4K cũng như truyền dữ liệu lên đến 40Gbps và sạc lên đến 96W cho các thiết bị và phụ kiện khác.

Ngoài ra, Dock mới còn chứa nhiều cổng USB Type C và USB Type A, cổng Ethernet, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và khe khóa bảo mật. Hơn nữa, thiết bị này cũng tương thích với Windows 11 và giữ lại cài đặt khi kết nối với nhiều thiết bị.

Microsoft Surface Thunderbolt 4 Dock hiện đã có trên trang web chính thức của công ty với mức giá 299,99$. Nó cũng sẽ được cung cấp cùng với các sản phẩm Surface Dock, Surface Dock 2 và Microsoft USB-C Travel Hub của Microsoft.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: