Danh mục sản phẩm

Mouse gaming DeathAdder V3 Pro - Huyền thoại của hãng Razer được cải tiến

  • Thứ tư, 21/09/2022, 11:00 GMT+7
  • 355 lượt xem

Razer DeathAdder -  mẫu mouse gaming lâu đời nhất của hãng Razer, vừa được ra mắt với phiên bản cao cấp nhất, Razer DeathAdder V3 Pro cới trọng lượng nhẹ hơn cùng phần cứng mạnh mẽ.

1. Thay đổi thiết kế quen thuộc

Với hơn 15 triệu sản phẩm được bán ra, thiết kế công thái học của Razer DeathAdder vẫn là một biểu trưng cho dòng mouse này. Đến với phiên bản mới này, thiết kế công thái học được tinh chỉnh mang lại cảm giác mới lại cho dòng mouse lừng danh này. Miếng cao su bên hông đã được loại bỏ, thay vào đó Razer sẽ tặng kèm bộ miếng dán chống trượt để hỗ trợ cho việc cầm nắm nếu phần hông mouse quá trơn. Các chi tiết phần lưng, đường cong công thái học hay phần nhô ra cuae các nút bấm cũng được thay đổi nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng khi sử dụng mouse.

Tối ưu trong thiết kế cũng đem lại trọng lượng cực nhẹ cho mouse gaming DeathAdder V3 Pro, giảm gần 28% so với thế hệ V2 Pro, chỉ khoảng 63g, ngang với trọng lượng của Mouse Logitech Gpro X Superlight. Thay đổi rõ rệt nhất chính là 2 nút bấm chính đẫ tách rời với phần thân, mang lại cảm giác bấm tốt hơn. Phần nút chỉnh DPI cũng được cho xuống phía dưới.

2. Phần cứng cao cấp

Là phiên bản Pro thì cấu hình của mouse gaming DeathAdder V3 Pro sẽ là cao cấp nhất. Trang bị mắt cảm biến Razer Focus Pro vói độ phân giải lên đến 30k DPI, chiếc mắt đọc này mang đến những công nghệ cực hữu ích như: Smart Tracking, tuỳ chỉnh Lift-Off giúp ổn định tính hiệu khi bạn di chuột trên các bề mặt khác nhau, hay Motion Sync cho tín hiệu chuột đồng nhất.

Mouse gaming DeathAdder V3 Pro vẫn sử dụng công nghệ không dây HyperSpeed ​​Wireless với độ trễ thấp, tuy vậy sẽ không có kết nối Bluetooth như Basilisk V3 Pro. Hai nút bấm chính được trang bị loại nút bấm quang học Razer Optical Gen 3, với độ bền lên đến 90 triệu lần bấm và giảm tối đa tình trạng Double Click.

3. HyperPolling Wireless

Mouse gaming Razer DeathAdder Pro V3 có Polling Rate cơ bản là 1000Hz, tuy vậy với Razer HyperPolling Wireless Dongle con số này sẽ được nâng lên tới con số 4000Hz, mang đến tốc độ siêu nhanh.

HyperPolling Wireless Dongle sẽ tự động chuyển đổi polling rate giúp bạn có những trải nghiệm thuận tiện hơn cho các màn đấu game, và được quản lý thông qua Razer Synapse dễ sử dụng và thiết lập. Đây à thiết bị bán rời và không kèm với mouse.

Hiện tại, giá dự kiến của Razer DeathAdder V3 Pro là 3.990.000VNĐ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: