Danh mục sản phẩm

Mouse gaming Razer Viper V2 Pro – Lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ Esports

  • Thứ ba, 21/06/2022, 14:09 GMT+7
  • 221 lượt xem

Mouse Razer Viper V2 Pro hiện là mẫu mouse gaming được trang bị mắt đọc quang  học tiên tiến nhất hiện nay với DPI lên đến 30K cùng trọng lượng nhẹ chỉ 58g và Switch thế hệ mới.

1. Thông số kỹ thuật của Razer Viper V2 Pro

  • Kích thước: 126.7 mm x 57.6 mmx 37.8mm
  • Khối lượng: 58g
  • Thiết kế: Công thái học dành cho người thuận tay phải
  • Cảm biến: quang học Focus Pro 30K
  • Kết nối: không dây 2.4Ghz và có dây chống rối Razer Speedflex Cable 1.8m chuẩn USB-C mới
  • Thời lượng pin: lên đếni 80 giờ
  • Switch cơ học: Razer Mechanical Mouse thế hệ thứ 3 độ bền 90 triệu lần nhấn

2. Thiết kế và hiệu năng ấn tượng dành cho gảm thủ Esports

Trọng lượng nhẹ

Razer Viper V2 Pro được thiết kế với kiểu dáng quen thuộc Viper Ultimate trước, trọng lượng nhẹ hơn khoảng 20%, từ 74g chỉ còn 58g, mang đến chuẩn mức mới với thiết bị dành cho thể thao điện tử , nhất là đối với các tựa game Esports đỉnh cao.

Trọng lượng cực nhẹ sẽ khiến bạn ấn tượng cho những ai lần đầu cầm mẫu Mouse Razer Viper V2 Pro này. Nhẹ hơn và lợi hại nhanh trong từng trận đấu, khi mỗi phần trăm giây đều rất quan trọng trong các tựa game Esports.

Cảm biến quang học Focus Pro 30K mới và Switch cơ học thế hệ 3 mang đến độ bền lên tới 90 triệu lần

Mouse Razer Viper V2 Pro sở hữu cảm biến quang học Focus Pro 30K mới của hãng Razer giúp đặt độ phân giải chính xác tới 99.8%. Ngoài ra, cảm biến mạnh mẽ này  còn được trang bị các tính năng AI như: Motion Sync, Smart Tracking và Asymmetric Cut-off giúp nâng cao hiệu suất đến mức cao nhất ở các những cấp độ chơi khó nhất của game thủ.

Tính năng Asymmetric Cut-off được cải thiện nhằm hỗ trợ điều chỉnh độ cao chi tiết lên tới 26 cấp độ. Điều này cho phép game thủ linh hoạt tinh chỉnh khoảng cách tối đa nhấc chuột và khoảng cách hạ chuột nhằm phù hợp với từng lối chơi.

Thiết lập tùy chỉnh độ nhạy của mouse Razer Viper V2 Pro ghi nhớ được 5 thiết lập và hiển thị các stage theo màu sắc đèn. Mẫu mouse này  cũng cho phép tùy biến độ nhạy DPI khác nhau theo phương XY thay vì đồng bộ các hướng rê chuột là đồng mức DPI.

 

Mouse Razer Viper V2 Pro nâng cấp switch cơ học thế hệ thứ 3 mang đến tuổi thọ nhấp chuột cao hơn lên đến 90 triệu lần, tăng 25% so với Switch thế hệ 2.

Cổng kết nối USB-C mới, phụ kiện grip tape tăng cường độ bám đối đa

Mouse Razer Viper V2 Pro hướng hoàn toàn dành cho game thủ Esports nên chỉ trang bị kết nối không dây HyperSpeed 2.4GHz chứ không kèm kết nối bluetooth những mẫu mouse gaming khác. Ngoài phụ kiện lèm theo là USB dongle HyperSpeed ​​2.4GHz, thì còn có thêm một hub nối dài nhằm giúp game thủ có thể thiết lập USB dongle ở vị trí gần hơn khi sử dụng với dàn máy tính để bàn.

Mouse Razer Viper V2 Pro đã thay đổi chuẩn kết nối của mình với chuẩn USB-C đa dụng, sau nhiều nắm sử dụng cổng micro-USB. Cáp kết nối kiêm sạc cho Razer Viper V2 Pro mới, vẫn với chất lượng Razer Speedflex rất mềm, lỗ cắm sạc rộng hơn để bạn bạn có thể dễ dàng sạc lại với bất kì sợi cáp USB-C khác.

Lưu ý: Bạn cần có một sợi cáp chuẩn USB-A to USB-C mới có thể sạc hay kết nối cho Razer Viper V2 Pro, cáp USB-C to USB-C sẽ được do không hỗ trợ chuẩn này.

Về tổng thể bề mặt chuột thiết kế nhám , tuy vậy nếu game thủ cảm thấy chưa đọ bám thì Razer đã bổ sung kèm theo là 4 miếng dán Grip Tape với khả năng thấm mồ hôi và độ bám tối đa.

Loại bỏ đèn RGB nhằm đảm bảo hiệu suất cùng thời lượng pin tốt nhất cho game thủ

Mặc dù nhẹ hơn nhưng mouse Razer Viper V2 Pro lại mang đến thời lượng sử dụng tốt hơn. Để đặt được điều này, hãng Razer đã bỏ hẳn đèn RGB Roma và kể cả chỉ sáng logo. Duy nhất chỉ có đèn thông báo chế độ profile khi người chơi thiết lập tùy chọn DPI.

Dù nhẹ hơn thế hệ trước nhưng Viper V2 Pro lại cho thời lượng sử dụng tốt hơn và để đạt được yếu tố này, Razer đã bỏ đi hẳn đèn RGB Chroma thương hiệu của mình kể cả chỉ sáng logo. Chỉ có duy nhất một đèn thông báo chế độ profile khi game thủ thay đổi tuỳ chọn DPI thiết lập. Nhờ vậy, Razer V2 Viper Pro cho thời lượng pin tốt hơn 10 tiếng lên tới tối đa 80 giờ sử dụng.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: