Danh mục sản phẩm

MSI RadiX AX6600 WiFi 6: Bộ định tuyến chơi game ba băng tần hỗ trợ nhiều thiết bị

  • Thứ ba, 21/02/2023, 11:31 GMT+7
  • 384 lượt xem

MSI RadiX AX6600 WiFi 6 là một bộ định tuyến không dây cao cấp được thiết kế để cung cấp khả năng kết nối tối ưu và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng cho các thiết bị mạng gia đình. Với thiết kế đẹp mắt và các tính năng cao cấp, Router wifi MSI RadiX AX6600 WiFi 6 là một lựa chọn tốt cho những người muốn nâng cấp hệ thống mạng gia đình của mình với tốc độ và hiệu suất tối đa.

Với chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, MSI RadiX AX6600 cung cấp khả năng kết nối không dây với tốc độ lên đến 6600Mbps, cung cấp hiệu suất cao hơn và khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn so với các bộ định tuyến Wi-Fi trước đây.

MSI RadiX AX6600 được trang bị công nghệ MU-MIMO (Multi-User Multiple Input Multiple Output) và OFDMA (Orthogonal Frequency-Division Multiple Access) để cải thiện khả năng kết nối đồng thời của nhiều thiết bị, từ đó giảm thiểu sự gián đoạn và đảm bảo hiệu suất mạng cao hơn. Bộ định tuyến cũng tích hợp công nghệ Beamforming, tập trung tín hiệu Wi-Fi vào các thiết bị kết nối, tăng độ ổn định và tầm phủ sóng mạnh mẽ hơn. Hiệu suất vượt trội của RadiX AXE6600 có thể đáp ứng và vượt quá mọi nhu cầu của bạn về chơi game, AR/VR và năng suất. RadiX AXE6600 có một công cụ AI tích hợp có thể tự động ưu tiên lưu lượng mạng. 

Ngoài ra, MSI RadiX AX6600 còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác, bao gồm bộ lọc web và bộ lọc thông minh để bảo vệ trẻ em trước những nội dung không phù hợp, bảo mật mạng để giữ an toàn cho các thiết bị kết nối và tính năng cài đặt nhanh và dễ dàng thông qua ứng dụng MSI WiFi để giúp người dùng cài đặt và quản lý mạng một cách đơn giản. MSI RadiX AX6600 WiFi 6 thiết kế tản nhiệt hạng nặng với các ống dẫn nhiệt đảm bảo bộ định tuyến có thể xử lý khối lượng công việc hiệu suất cao.


 

Được trang bị cổng 1x 2,5 Gigabit và 4x cổng Gigabit. Cổng 2,5 Gigabit có thể được chỉ định lại để xử lý internet hoặc LAN.

 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: