Danh mục sản phẩm

Mua laptop dell chính hãng ở tphcm

  • Thứ năm, 09/12/2021, 09:14 GMT+7
  • 1106 lượt xem

Việc tìm địa chỉ uy tín để mua laptop dell chính hãng ở tphcm luôn được nhiều người dùng quan tâm, bởi khi mua một món đồ có giá trị cao như Laptop, người dùng luôn mong muốn tìm được nơi bán đáng tin cậy để an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và lỡ chẳng may nếu có vấn đề lỗi kỹ thuật thì cũng nhanh chóng được xử lý.

Hiện nay mua laptop chính hãng không mắc tiền hơn nhiều so với việc mua laptop xách tay từ nước ngoài về. Nếu bạn đang cần tìm mua laptop hãy chọn mua laptop chính hãng nhé, bởi mua laptop xách tay mang lại nhiều rủi ro khiến bạn có khi sẽ rơi vào cảnh "tiền mất tật mang". Khi mua laptop chính hãng, bạn vừa được sở hữu một chiếc laptop mới, chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch theo chính sách của hãng. Bên cạnh đó là những khuyến mãi hấp dẫn đi kèm, đó có thể là các phụ kiện kèm theo để sử dụng cùng laptop như chuột, túi xách, túi chống sốc, đế tản nhiệt,....bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá nữa đó.

Ngoài ra khi chọn mua laptop dell chính hãng, bạn có thể dễ dàng biết được mức giá của sản phẩm trên website chính thức của hãng mà không sợ bị kê giá.

Thành Nhân là nơi uy tín để bạn lựa chọn mua laptop dell chính hãng ở tphcm. Chúng tôi là đại lý Dell tại tphcm nên cam kết bán hàng chính hãng, giá chính hãng, bảo hành chính hãng. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Hầu hết các dòng laptop dell i3, i5, i7 hay chip AMD, các dòng laptop dành cho văn phòng, sinh viên hay game thủ, các mẫu laptop từ bình dân đến laptop dell dòng cao cấp đều có mặt tại Thành Nhân.

Nếu bạn cần biết thêm giá các loại laptop dell chỉ cần truy cập: TNC.COM.VN hoặc liên hệ 1900 6078 để được hỗ trợ nhanh chóng.