Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD Samsung T7 Shield: mang đến không gian lưu trữ khổng lồ

  • Thứ tư, 08/02/2023, 15:34 GMT+7
  • 299 lượt xem

Ổ cứng SSD Samsung T7 Shield với thiết kế chắc chắn và chất đàn hồi bên ngoài tiên tiến tăng thêm độ bền để có thể chịu được lực rơi từ độ cao 3 mét. Màu sắc bắt mắt, hợp thời trang bao gồm các màu: xanh lam, be và đen. Tay cầm cao su thời trang giúp chống trượt để nó luôn nằm trong tay bạn. Với chiếc ổ cứng này, giúp bạn dễ dàng mang theo mọi thứ bên mình và trông thật tuyệt khi làm việc.

Ổ cứng SSD Samsung T7 Shield có khả năng chống nước và chống bụi một cách an toàn với xếp hạng IP65. 

Với các dung lượng 1TB, 2TB, 4TB giúp mở rộng không gian lưu trữ để bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn mà không bị giới hạn.

Với cổng giao tiếp USB 3.2 thế hệ thứ 2 và PCIe NVMe™ đạt tốc độ đọc/ghi tuần tự tăng vọt là 1.050/1.000MB/giây để chỉnh sửa trực tiếp từ ổ đĩa mà không bị lag, bạn cũng dễ dàng chuyển các tập tin lớn ngay lập tức.

Mặt ngoài bằng cao su công nghệ cao với Dynamic Thermal Guard kiểm soát nhiệt để duy trì hiệu suất ổn định khi sử dụng.

Kết nối dễ dàng với công nghệ bạn sử dụng suốt cả ngày với các thiết bị như: máy bộ, Laptop, thiết bị Android, bảng điều khiển trò chơi, v.v... 

Mua ngay ổ cứng di động này tại Thành Nhân trong tháng 2 này để tiết kiệm chi phí và nhận thêm 1 chiếc túi Samsung xinh xắn giúp bảo vệ ổ cứng bạn nhé!

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: