Danh mục sản phẩm

OnePlus hợp tác với Keychron ra mắt bàn phím không dây cùng khả năng tùy biến cực cao

  • Thứ bảy, 11/02/2023, 10:01 GMT+7
  • 214 lượt xem

OnePlus đã trình làng mẫu phụ kiện mới kết hợp Keychron cực kì thú vị, đó là chiếc bàn phím OnePlus Keyboard 81 Pro hướng đến các game thủ. Đây là chiếc bàn phím cơ đầu tiên do hãng sản xuất với thiết kế độc đáo có phím màu cẩm thạch làm bằng chất đàn hồi nhiệt dẻo. Điều đó mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và đàn hồi với mỗi lần nhấn phím.

Thân bàn phím được làm bằng nhôm, miếng đệm có thiết kế giúp mang lại trải nghiệm gõ tinh tế và âm thanh hay hơn. Mẫu keyboard này cũng có giá đỡ tích hợp, các tùy chọn có thể tùy chỉnh và firmware nguồn mở. Việc OnePlus hợp tác với Keychron để mang lại khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành như macOS, Windows và Linux.

OnePlus Keyboard 81 Pro có 2 chế độ kết nối là Bluetooth và có dây. Khi chuyển đổi giữa 2 loại, bạn sử dụng một công tắc mà OnePlus đã tạo ra. Đối với kết nối không dây, bàn phím được trang bị Bluetooth 5.1 cung cấp phạm vi kết nối lên đến 10 m và pin 4.000 mAh có thể đem đến 100 giờ sử dụng ở độ sáng thấp nhất. Nếu như bạn sạc pin qua cổng USB Type-C thì pin sẽ đầy lại sau khoảng 5 giờ.

Bàn phím OnePlus Keyboard 81 Pro có lựa chọn màu sắc là Dark Grey và Light Grey, sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: