Danh mục sản phẩm

Pop Mouse: mẫu chuột không dây màu vàng cá tính đến từ Logitech

  • Thứ sáu, 21/01/2022, 09:29 GMT+7
  • 327 lượt xem

Bài viết dưới đây, Thành Nhân xin giới thiệu đến bạn Logitech Pop Mouse mẫu chuột không dây màu vàng cá tính đến từ Logitech.

1.Thiết kế

Chuột không dây Logitech Pop Mouse là sự kết hợp giữa 3 màu: đen, xám và vàng trong trò chơi arcade, hơi hướng hoài cổ. Nút phía trên có thể giúp bạn chọn từ 1 menu các biểu tượng cảm xú cho cuộc trò chuyện của bạn, hoặc gán nút qua phần mềm của hãng Logitech để gửi biểu tượng cảm xúc chỉ bằng một cú chạm

Công nghệ SilentTouch – giúp cho mỗi lần click chuột đều rất yên tĩnh, bên cạnh đó tính năng theo dõi mang lại độ chính xác cao để bạn có thể làm việc trên những bề mặt nhỏ hẹp.

 

 

https://www.tnc.com.vn/uploads/product/duyen2021/ext/chuot-khong-day-logitech-pop-mouse-109222.png 

 

Logitech Pop Mouse không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt mà nó còn mang lại cảm giắc tuyệt vời cho người dùng. Thiết kế uốn lượn nhẹ nhàng vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, bạn cũng có thể thuận tiện khi đem đến mọi nơi.

2. Hiệu năng

Logitech Pop Mouse mang đến cho bạn khả năng sử dụng lên đến 2 năm. Thời lượng pin cũng sẽ thay đổi tùy theo điều kiện và mức độ sử dụng. Công nghệ tự động ngủ giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối đa, dễ dàng tháo lắp pin qua nắp nằm phía trên cùng.

https://www.tnc.com.vn/uploads/product/duyen2021/ext/chuot-khong-day-logitech-pop-mouse-109221.png

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Cập nhập thêm giá bán của các dòng máy tính để bàn và báo giá Laptop Dell tại: TNC.COM.VN

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: