Danh mục sản phẩm

Ra mắt màn hình Philips EVNIA 8900 với màn hình OLED 4K, tần số quét 138Hz

  • Thứ tư, 08/03/2023, 10:34 GMT+7
  • 185 lượt xem

Philips đã phát hành một màn hình mới có tên là EVNIA 8900. Màn hình tự hào có một loạt các thông số kỹ thuật ấn tượng khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ, những người yêu thích phim ảnh và bất kỳ ai muốn có trải nghiệm xem chất lượng cao.

Màn hình máy tính EVNIA 8900 sử dụng màn hình OLED 4K 42 inch với tốc độ làm mới 138Hz, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn ngành là 60Hz. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng hình ảnh mượt mà và trôi chảy hơn, đặc biệt là khi chơi game. Công nghệ OLED cũng cho phép tái tạo màu sắc chính xác hơn và màu đen sâu hơn so với màn hình LCD truyền thống, giúp hình ảnh sống động và chân thực hơn.

Hơn nữa, màn hình đi kèm với tỷ lệ tương phản 1,5 triệu: 1, có nghĩa là sự khác biệt giữa phần tối nhất và phần sáng nhất của hình ảnh sẽ rõ ràng hơn nhiều. Màn hình hỗ trợ gam màu 98,5% DCI-P3 và độ sâu màu 10 bit, nghĩa là màn hình có thể tái tạo chính xác nhiều dải màu.

Philips EVNIA 8900 cũng hỗ trợ công nghệ đồng bộ hóa thích ứng VRR giúp giảm hiện tượng xé hình và giật hình. Công nghệ này điều chỉnh tốc độ làm mới của màn hình để phù hợp với đầu ra của card đồ họa, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà và thú vị hơn. Thời gian phản hồi 0,1 mili giây cũng rất ấn tượng, có nghĩa là sẽ không có hiện tượng giật lag hay bóng ma đáng chú ý nào trong các trò chơi hoặc phim có nhịp độ nhanh.

Về khả năng kết nối, màn hình được trang bị các giao diện HDMI 2.1, DP 1.4 và USB-C, nghĩa là có thể kết nối với nhiều loại thiết bị. Ngoài ra, nó hỗ trợ nguồn điện ngược 90W nghĩa là nó có thể được sử dụng để sạc các thiết bị khác, chẳng hạn như Laptop hoặc điện thoại thông minh.

Philips EVNIA 8900 còn có công nghệ ánh sáng xung quanh Ambiglow, có thể thay đổi đồng bộ với nhịp điệu của âm nhạc và màu sắc của hình ảnh. Tính năng này tạo ra trải nghiệm xem tuyệt vời, đặc biệt là khi xem phim hoặc chơi trò chơi. Nó đi kèm với hai loa 10W tích hợp, cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh khá mà không cần loa ngoài.

Màn hình EVNIA 8900 hiện đang được bán trước tại Trung Quốc thông qua Jingdong với giá 10.999 nhân dân tệ (~$1580).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: