Danh mục sản phẩm

RAVPower Savior Pin di động tích hợp cáp sạc và đầu cắm vào ổ điện

  • Thứ tư, 13/05/2015, 09:25 GMT+7
  • 2172 lượt xem

RAVPower Savior hỗ trợ ổ cắm điện sạc trực tiếp không cần qua adapter đồng thời tích hợp thêm cổng Lightning hoặc microUSB (tùy phiên bản) để chúng ta sạc pin cho điện thoại mà không cần mang cáp theo. Giá của cả phiên bản Lightning và phiên bản microUSB ở thị trường Mỹ vào khoảng 50$ chưa thuế.

RAVPower Savior có dung lượng 9000mAh, tuy nhiên khi so sánh với các viên pin 5000mAh của APC thì nó không lớn hơn quá nhiều. Thử nghiệm thực tế cho thấy khi sạc 3 chiếc Galaxy S5 mini với dung lượng pin 2100mAh thì nó vẫn còn một ít pin nên bạn có thể an tâm với khả năng sạc của RAVPower Savior. Trên RAVPower Savior chỉ có một cổng USB để cắm sợi dây USB vào sạc, và cổng này là cổng sạc chậm với cường độ dòng điện là 1A, tức công suất ra tối đa là 5W, tương đương với cục sạc chậm chạp đi kèm iPhone hay một số máy Android tầm trung.Thật may mắn là ngoài cổng USB thì RAVPower còn trang bị thêm một cổng nữa với dòng điện tối đa là 2.4A, tức công suất 12W, tương đương với sạc iPad và các máy tính bảng Android. Cổng này sẽ thay đổi tùy theo viên pin bạn mua và nó được tích hợp sẵn vào, không thể tháo ra. Nếu bạn mua viên pin microUSB thì sẽ là dây microUSB còn mua viên pin Lightning là dây Lightning. Khi cần sạc gì chúng ta chỉ cần nhấc nhẹ ra cắm vào điện thoại là xong. Ở phiên bản microUSB thì khi cắm vào điện thoại pin sẽ tự sạc còn bản Lightning đòi hỏi chúng ta phải bấm nút. Cổng USB phía dưới thì bạn cứ cắm cáp vào là chạy, không cần phải bấm nút ở cả 2 phiên bản.


Điểm đặc biệt tiếp theo ở cục pin này là tích hợp sẵn sạc cho pin, chúng ta chỉ việc cắm vào ổ cắm điện là xong, không cần làm gì hơn. Trong trường hợp pin điện thoại đầy thì cục sạc sẽ sạc cho pin di động còn nếu pin điện thoại yếu thì nó sẽ ưu tiên pin điện thoại trước. Trong trường hợp pin di động đầy pin mà bạn cắm sạc thì điện sẽ không đi qua pin di động mà đi vào sạc cho điện thoại, đỡ làm chai viên pin mắc tiền của chúng ta. Thông tin từ RAVPower cho biết viên pin của họ có thể sạc khoảng 1000 lần trước khi chai.

Nguồn tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: