Danh mục sản phẩm

Razer ra mắt bàn phím cơ đèn nền đa vùng màu

  • Thứ tư, 22/04/2015, 09:13 GMT+7
  • 1600 lượt xem

Phiên bản này mang thiết kế tương tự dòng BlackWidow Tournament Edition nhưng có thêm hệ thống đèn đa vùng màu tùy chỉnh Chroma. Razer đã bắt đầu bán ra dòng bàn phím này từ hôm nay qua Best Buy và Razer Zone, giá tại Mỹ là 140 USD.BlackWidow Tournament Chroma có thiết kế nhỏ gọn, khu vực phím số numeric bên phải và các phím macro bên trái đã được loại bỏ. Dây kết nối USB có thể tháo rời, bàn phím được tặng kèm một chiếc vỏ thiết kế riêng, cho phép người dùng đem theo khi ra ngoài.

Razer trang bị loại switch do hãng thiết kế trên chiếc bàn phím này. Switch có các điểm phát động lực được tối ưu hóa, mang lại cảm giác phản hồi tốt hơn, tốc độ phản hồi cao, tăng hiệu suất chơi game. Cần lưu ý là loại switch này của Razer cũng có màu xanh lá nhưng khác với Green switch của Cherry. Lực nhấn của loại switch dùng trên bàn phím BlackWidow Tournament Chroma là 50 g, tương đương Blue switch của Cherry trong khi Green switch nặng hơn có lực nhấn đến 80 g.

Thiết kế các phím cũng có 4 thành phần chính nhưng đều được Razer chế lại đôi chút, keycap được phủ lớp chống bụi bẩn, switch màu xanh lá có tiếng click (clicky), tiếp xúc mạ vàng, tuổi thọ mỗi phím lên đến 60 triệu lần nhấn. Bên dưới bàn phím là hệ thống đèn nền Chroma đa vùng màu, tùy chỉnh 16,8 triệu màu, điều chỉnh tự do qua phần mềm Razer Synapse.

Theo tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: