Danh mục sản phẩm

Realme Buds Air 3 – mẫu tai nghe bluetooth chống ồn, chống nước với giá chỉ hơn 1.2 triệu

  • Thứ bảy, 09/04/2022, 14:20 GMT+7
  • 645 lượt xem

Realme Buds Air 3 mới đây đã được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, tai nghe bluetooth có kiểu dáng đẹp mắt, sở hữu nhiều tính năng và chất lượng âm thanh được nâng cao hơn khi sử dụng kết hợp với âm thanh Dolby trên các dòng smartphone của Realme.

Tính năng ANC (Chống ồn chủ động) tuyệt vời trên Realme Buds Air 3, được giới thiệu là có thể giảm tiếng ồn lên đến 42 dB. ANC hoạt động thông qua một micrô kép - 1 chuyển tiếp và 1 phản hồi cùng công nghệ De-wind (Khử gió tiên tiến) hỗ trợ giảm âm thanh của gió, bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Transparency (Xuyên âm) để có thể nghe rõ âm thanh bên ngoài hơn.

Về thời lượng pin, tai nghe sẽ cung cấp cho người dùng đến 30 giờ hoạt động ở chế độ bình thường và hộp sạc, 5.5 giờ khi không có hộp sạc và 22 giờ với chế độ ANC cùng hộp sạc. Buds Air 3 có khả năng chống nước IPX5 và có thể được ghép kết nối với hai thiết bị cùng một lúc.

Thiết bị cũng sở hữu chế độ chơi game chuyên dụng (Game Mode) với độ trễ có thể thấp lên tới 88 ms, người dùng vô tư trải nghiệm âm thanh siêu đồng bộ. Buds Air 3 có giá bán chính thức là 3.999 INR (khoảng 1.23 triệu) và bạn có thể lựa chọn hai màu sắc tùy thích là Galaxy White và Starry Blue.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: