Danh mục sản phẩm

Robot hút bụi Robotek giảm giá sốc tại Thành Nhân

  • Thứ sáu, 05/08/2022, 16:12 GMT+7
  • 405 lượt xem

Robot hút bụi, lau nhà giờ đây đã trở thành "trợ thủ đắc lực" không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, đặc biệt Robot hút bụi Robotek với thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng tiện lợi, dễ sử dụng được đa số người dùng ưa chuộng. Trong tháng 8 này, Thành Nhân đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua Robotek W600 WIFI với mức giá giảm lên đến 30%. Mời bạn cùng tham khảo mẫu tính năng của mẫu Robot hút bụi Robotek này nhé.

Robotek W600 wifi được trang bị tính năng định vị thông minh, giúp máy lau sàn nhà gia đình robot xác định được sơ đồ khu vực hoạt động của mình, thiết lập sơ đồ ngôi nhà, từ đó tự xác định đường đi và phương án làm sạch căn phòng của bạn sao cho hiệu quả và tối ưu nhất về thời gian. Máy dọn nhà thông minh Robotek 600 wifi có tính năng hiện đại định vị thông minh, robot sẽ đi hết các vị trí trong nhà bạn

Robotek W600 wifi có lực hút mạnh từ 1200-3000pa. Người dùng có thể chủ động điều chỉnh lực hút của máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy lực hút mạnh nhưng khi hoạt động máy hút bụi Robotek W600 lại có độ ồn rất thấp (50dB) so với các máy hút bụi truyền thống, cũng như các máy hút bụi cùng loại khác.

Robotek W600 wifi được trang bị tính năng hút bụi và đặc biệt là tính năng lau nhà (khô và ướt) với hộc chứa nước được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép bạn vừa hút sạch bụi vừa lau sạch nhà chỉ trong một lần hoạt động. Người sử dụng cũng có thể chủ động điều chỉnh robot Robotek W600 thực hiện chức năng lau nhà riêng biệt, hút bụi riêng biệt, hoặc kết hợp hút bụi và lau nhà cùng một lúc

Robot Robotek W600 wifi với tính năng này, bạn sẽ không còn phải ghi nhớ lịch kiểm tra hộc chứa rác của robot nữa. Khi hộc chứa rác đầy, ký hiệu thùng rác trên màn hình Led sẽ sáng lên để thông báo cho bạn biết cần phải vệ sinh và làm sạch hộc chứa rác của robot.

Robot Robotek W600 wifi còn được trang bị một tính năng cao cấp khác, đó là tính năng thông báo bằng giọng nói các hoạt động trên robot, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Đèn UV ở mặt dưới của robot có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc có nuôi thú cưng thì đây là một tính năng rất cần thiết.

Giá bán: 5,450,000đ (Đã bao gồm VAT)
Giá gốc: 7,900,000đ

Bạn có thể mua trực tiếp tại Showroom Thành Nhân ở địa chỉ: 174 -176 -178 -180 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM hoặc liên hệ 1900 6078 để đặt hàng online.