Danh mục sản phẩm

ROG Chakram X: Chuột chơi game không dây đa kết nối

  • Thứ sáu, 08/07/2022, 14:39 GMT+7
  • 257 lượt xem

Thiết kế cần điều khiển joystick mới đặc trưng trên mouse ROG Chakram X cho phép bạn tải các lệnh bàn phím sang tay phải, và có thể được sử dụng ở chế độ analog hoặc digital để phù hợp với lối chơi của bạn. Cần điều khiển joystick lớn hơn có hình dạng lõm và được đặt lại gần lòng bàn tay hơn để bạn tiếp cận và kiểm soát tốt hơn.

Thiết kế socket cho switch độc quyền của ROG giúp bạn dễ dàng tháo lắp switch cơ 3-pin và switch micro quang 5-pin — vì vậy bạn có thể điều chỉnh lực hoạt động và phản hồi theo sở thích hoặc thay thế các switch bị mòn, hư hỏng.

Lập trình tới 11 chức năng trên chuột chơi game ROG Chakram X để có các điều khiển tùy chỉnh theo chiến thuật cho các game hoặc tác vụ khác nhau. Bạn cũng có thể lưu tối đa năm cấu hình trên bộ nhớ tích hợp cho các cài đặt được cá nhân hóa và sử dụng mọi lúc mọi nơi

ROG Micro Switch có tuổi thọ 70 triệu lần click và mối nối điện được mạ vàng để cải thiện độ bền. Cơ chế nút xoay của Chakram X đảm bảo tốc độ, khả năng phản hồi và tính nhất quán tuyệt vời để có hiệu suất tốt nhất.

Với đèn Aura Sync RGB hoàn toàn tùy chỉnh chín vùng đèn trên chuột chơi game Chakram X của bạn bằng cách sử dụng vô số màu sắc hoặc hiệu ứng cài sẵn.

Kết nối ROG Chakram X với Laptop hoặc máy tính để bàn theo cách nào bạn thích: sử dụng chế độ kết nối không dây RF 2.4 Ghz cực nhanh, ghép nối tối đa với ba thiết bị bằng công nghệ ghép nối nhanh Bluetooth® hoặc cắm dây USB để sạc nhanh trong khi đang chiến game

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: