Danh mục sản phẩm

Sạc dự phòng HP Power Pack Plus 18000, tích hợp túi, kèm sạc laptop HP

  • Thứ sáu, 28/06/2019, 20:09 GMT+7
  • 1368 lượt xem

Cục pin dự phòng Power Pack Plus 18000 đến từ hãng HP có dung lượng 18.000 mAh có điểm đặc biệt nhất là việc tích hợp sẵn một chiếc túi dính liền có thể chứa cáp. Tất nhiên đó không phải là tất cả những gì mà bộ sản phẩm này mang đến, nó đem lại những công năng hữu ích cho người dùng hay di chuyển, đặc biệt những ai đang sở hữu laptop HP.

Không giống như nhiều cục pin khác trên thị trường, HP đã tích hợp một túi đựng dính liền để người dùng có thể bỏ dây cáp sạc gọn gàng, hoặc để thêm những phụ kiện phù hợp khi di chuyển.

Về cơ bản, cục pin nằm ở dưới đáy túi và mọi cổng kết nối bên trong đều nằm sâu bên trong. Đó là điểm làm nên sự khác biệt của HP Power Pack Plus 18000 so với các cục sạc khác trên thị trường.

 

Trên tay sạc dự phòng HP Power Pack Plus 18000, tích hợp túi, kèm sạc laptop HP

 

Pin có dung lượng thực 67.5 Wh, tương đương 6.000 mAh tại 11.25V. Trong mục công suất đầu ra, anh em thấy 3 cổng USB 5V sẽ có công suất tối đa lần lượt là 1A, 2.1A và 3A. Riêng cổng 19V-2.5A theo mình biết được đó là cổng để đưa nguồn điện (pass through) đi qua pin sạc cho máy tính.

Anh em có thể thấy cổng Out bên trong viên pin này. Đây là nơi để luồng sợi dây sạc dành cho các máy tính HP khi đang cắm sạc pin. Về cơ bản chiếc pin không đủ nguồn để sạc cho laptop, nhưng chúng ta có thể tiết kiệm được 1 cổng cắm khi muốn vừa sạc cục pin này, vừa sạc laptop.

 

Trên tay sạc dự phòng HP Power Pack Plus 18000, tích hợp túi, kèm sạc laptop HP

 

Vì vậy HP cung cấp kèm theo một adapter sạc công suất 65W tương tự như các mẫu laptop của hãng. Vì vậy anh em mua bộ sản phẩm này xem như là mua thêm một cục sạc thứ 2, có thể để ở nhà, công ty hoặc mang đi.

Thiết kế bên hông của pin tương tự như những sản phẩm khác. HP tích hợp nút thông báo trạng thái pin còn lại với 4 mức đèn LED.

 

 

Ngoài adapter sạc, HP cũng cung cấp những dây sạc cho các thiết bị di động.

Như vậy, đây sẽ là lựa chọn dành cho anh em đang sử dụng máy tính HP muốn có một phụ kiện độc đáo, hữu ích cho quá trình sử dụng thường xuyên di chuyển. Hoặc anh em nếu thích thiết kế của viên pin này cũng có thể quan tâm đến, dù rằng chúng ta phải mang theo adapter sạc lại khá cồng kềnh.

Theo tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: