Danh mục sản phẩm

Sạc nhanh cho Apple được ra mắt bởi Belkin với khả năng sạc nhiều thiết bị cùng lúc?

  • Thứ tư, 24/11/2021, 16:28 GMT+7
  • 226 lượt xem

Vừa qua, Belkin tuyên bố sẽ cho ra mắt đế sạc không dây 3 trong 1 với tên gọi Boost Charge Pro. Bộ sạc này có khả năng sạc nhanh cho các thiết bị thuộc nhà Táo cùng lúc như iPhone, Apple watch, AirPods. Có một số thông tin cho rằng đây là sản phẩm được thiết kế dành cho những thiết bị công nghệ mới nhất của Apple.

Đế sạc không dây này được trang bị miếng sạc Magsafe với khả năng sạc nhanh cho mẫu iPhone 12 hoặc 13 cùng tốc độ sạc tối đa là 15W, lưu ý 12W đối với iPhone 12 mini và iPhone 13 mini.

Đặc biệt với chiếc đối với Apple Watch Series 7 thì Boost Charge Pro cho khả năng sạc nhanh hơn 33% so với bộ sạc nhanh từ chính hãng Apple. Trong vòng 45 phút thì đế sạc sẽ cung cấp cho chiếc đồng hồ thông minh 80% pin.

Về giá của sản phẩm mới nhà Belkin thì rơi vào khoảng 150 USD (khoảng 3.4 triệu VND). Nếu bạn muốn sở hữu bộ sạc nhanh di động dành riêng cho Apple Watch thì Belkin cũng cùng ra mắt với giá khoảng 60 USD (khoảng 1.36 triệu VND).

Các bạn có đang mong chờ sản phẩm này chính thức ra mắt trên thị trường không nào? Hãy bình luận bên dưới về ý kiến riêng của bạn nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: