Danh mục sản phẩm

Samsung sắp ra mắt ổ cứng SSD 990 PRO tối ưu hóa cho các ứng dụng game và sáng tạo

  • Thứ tư, 31/08/2022, 15:20 GMT+7
  • 315 lượt xem

Ổ cứng SSD NVMe hiệu năng cao dựa trên PCIe 4.0. Mang đến tốc độ cực nhanh và hiệu quả sử dụng năng lượng vượt trội, SSD mới được tối ưu hóa cho các trò chơi đòi hỏi nhiều đồ họa và các tác vụ chuyên sâu khác bao gồm kết xuất 3D, chỉnh sửa video 4K và phân tích dữ liệu.

Với V-NAND mới nhất của Samsung và bộ điều khiển độc quyền mới, dòng 990 PRO cung cấp tốc độ cao nhất hiện có từ giao diện PCIe 4.0, với tốc độ đọc và ghi tuần tự lên đến 7.450 megabyte mỗi giây (MB / s) và 6.900 MB / s, trong khi tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên lần lượt lên đến 1.400K và 1.550K IOPS.

Hiệu suất ngẫu nhiên được cải thiện lên đến 55% so với 980 PRO, 990 PRO đặc biệt rất phù hợp để chơi game nặng cũng như các tác vụ năng suất mang tính sáng tạo cao. SSD NVMe hiệu suất cao cũng rất quan trọng trong việc tận dụng toàn bộ lợi ích của bảng điều khiển trò chơi và công nghệ chơi game mới nhất. Được hỗ trợ bởi NVMe, 990 PRO mang đến thời gian tải nhanh hơn cho PC và bảng điều khiển để có trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn. Khi thử nghiệm với Forspoken, trò chơi nhập vai hành động sắp ra mắt của Luminous Productions hỗ trợ công nghệ tải trò chơi mới nhất, thời gian tải bản đồ khoảng một giây, so với bốn giây đối với ổ SSD SATA và 28 giây đối với ổ đĩa cứng.

Được xây dựng trên kiến ​​trúc năng lượng thấp, bộ điều khiển mới được thiết kế của Samsung cải thiện đáng kể hiệu suất sử dụng năng lượng của SSD lên đến 50% so với 980 PRO. Ngoài ra, 990 PRO sử dụng lớp phủ niken trên bộ điều khiển và nhãn bộ truyền nhiệt trên ổ đĩa để quản lý nhiệt đáng tin cậy. Công nghệ Dynamic Thermal Guard của Samsung còn đảm bảo nhiệt độ của ổ đĩa luôn ở trong phạm vi tối ưu.

Phiên bản 990 PRO với Heatsink cung cấp thêm một lớp kiểm soát nhiệt trong khi đèn RGB của nó tạo thêm phong cách cho ổ đĩa. 990 PRO của Samsung cũng là một giải pháp tuyệt vời để nâng cấp máy tính xách tay và máy tính để bàn cũng như xây dựng PC của riêng bạn, giúp tăng hiệu suất đáng kể trong khi sử dụng ít năng lượng hơn để tăng tuổi thọ pin và quản lý nhiệt. 990 PRO sẽ có mặt tại Canada bắt đầu từ tháng 10 này và 990 PRO với phiên bản tản nhiệt sẽ có mặt tại Canada vào đầu năm 2023

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: