Danh mục sản phẩm

Samsung trình làng tai nghe không dây Galaxy Buds+

  • Thứ tư, 12/02/2020, 14:26 GMT+7
  • 578 lượt xem

Bên cạnh ra mắt Galaxy S20, Samsung cũng mang đến cho người dùng tai nghe không dây true-wireless Galaxy Buds+ thế hệ mới. Hãng cũng vừa tung ra 1 ứng dụng mới dành cho Galaxy Buds+ có thể tương thích với Android và iOS.

Galaxy Buds+ sử dụng công nghệ AKG, được trang bị loa dynamic 2 chiều nâng cấp trải nghiệm âm thanh. Ngoài ra, mỗi chiếc tai nghe có 3 micro để giúp nghe gọi tốt hơn, tuy nhiên nó không có khả năng khử ồn chủ động.

Với 58 mAh trên thế hệ cũ, củ tai mới này có pin lên đến 85 mAh. Với thỏi pin lớn, nó có thể nghe nhạc liên tục trong 11 giờ, hộp sạc đi kèm cũng có thể sạc đầy 2 củ tai thêm 1 lần nữa. Hộp sạc này hỗ trợ cả sạc không dây Qi và USB-C.

Hiện tại, sản phẩm mới này đã tương thích với hệ điều hành iOS thông qua ứng dụng Galaxy Buds+ để giúp người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh trên bất kỳ thiết bị nào. Thông qua việc hợp tác với Spotify, người dùng có thể nghe các bài nhạc và bản tin ưa thích chỉ với một nút bấm.

Bên cạnh đó, ngoài việc chạm vào tai nghe để chỉnh nhạc, chỉnh âm lượng thì người dùng còn có thể gõ vào chính vành tai của mình để Galaxy Buds+ thực hiện các tác vụ khác. Qua đó giúp đa dạng các chức năng điều khiển không dây trên Buds+.

Galaxy Buds+ hiện có các màu như Đen, Trắng, Xanh và Đỏ, đi kèm với 2 nút cao su để phù hợp với tai của bạn. Bạn có thể đặt mua từ ngày 14/2 với giá 150 USD (khoảng 3.4 triệu đồng). 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: