Danh mục sản phẩm

Samsung ViewFinity S8 ra mắt: Màn hình 4K dành cho người dùng chuyên nghiệp

  • Thứ hai, 20/06/2022, 14:16 GMT+7
  • 275 lượt xem

Samsung mới đây đã giới thiệu dòng sản phẩm màn hình máy tính cao cấp mới có tên ViewFinity S8. Đây là dòng màn hình được thiết kế dành riêng cho những người dùng chuyên nghiệp, những nhà thiết kế và những người sáng tạo nội dung yêu cầu độ chính xác về màu sắc cao cũng như khả năng linh hoạt khi sử dụng.

ViewFinity S8 có 2 phiên bản 27 inch (S61B) và 32 inch (S80PB), cả 2 đều có độ phân giải 4K. Giá bán của 2 phiên bản này lần lượt là 720,000 won và 820,000 won, tương đương 12.9 triệu đồng và 14.8 triệu đồng.

ViewFinity S8 trang bị tấm nền IPS LCD với độ phân giải 4K. Cả 2 đều có mức tương phản 1,000:1 và tốc độ phản hồi 5ms (GtG). Tấm nền này là tấm nền 10-bit, có khả năng hiển thị hơn 1 tỷ màu sắc khác nhau, bao phủ 98% dải màu DCI-P3 và có hỗ trợ HDR10+. Phiên bản 28 inch được chứng nhận DisplayHDR 400 còn bản 32 inch là DisplayHDR 600.

Về cổng kết nối, ViewFinity S8 trang bị một cổng HDMI 2.0, một cổng DisplayPort, một cổng Ethernet, một cổng USB-C hỗ trợ xuất hình ảnh và có thể cấp nguồn cho laptop ở công suất 90W chuẩn PD.

ViewFinity S8 có chân đế có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của màn hình. Màn hình cũng hỗ trợ chuẩn VESA 100 để người dùng gắn các tay arm bên thứ 3. Samsung cũng cho biết công ty đã sử dụng các vật liệu tái chế được làm từ nhựa dưới biển để chế tạo một số bộ phận của màn hình ViewFinity S8.

Ngoài ra, màn hình của còn được phủ lên một lớp bề mặt nhám giúp giảm hiện tượng chói và phản quang, được chứng nhận PANTONE và PANTONE SkinTone Validated với khả năng hiển thị màu sắc chính xác. Samsung cũng cho biết hãng đã triển khai một công nghệ mới giảm hiện tượng flicker và giảm ánh sáng xanh.

Hyesung Ha, Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh tại Samsung Electronics cho biết,“ ViewFinity là mục tiêu tổng kết của Samsung là cung cấp các màn hình chính xác và chức năng nhất cho các doanh nghiệp yêu cầu độ chính xác và nhất quán trong suốt quá trình làm việc của họ. Chúng tôi tự hào cung cấp màn hình này cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và chuyên gia, những người sẽ sử dụng công nghệ của chúng tôi để tạo ra những ý tưởng và trải nghiệm mới nhằm phát huy hết tiềm năng của họ. ”

Hiện tại, ViewFinity S8 mới chỉ được phân phối tại thị trường Hàn Quốc, chưa rõ thời điểm ra mắt tại các thị trường khác.

Nguồn:genk

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: