Danh mục sản phẩm

Sắp ra mắt Bàn phím có CPU và GPU riêng

  • Thứ hai, 07/11/2022, 15:47 GMT+7
  • 151 lượt xem

Nhà sản xuất thiết bị ngoại vi Finalmouse đã hé lộ sự gia nhập thị trường bàn phím kể từ đầu năm 2022. Hãng mạnh dạn mô tả bàn phím sắp ra mắt là "không giống bất cứ thứ gì bạn đã thấy trước đây", nhưng bây giờ chúng ta đã có một cái nhìn sơ lược về nó nhờ eSports người hâm mộ và nhân vật truyền thông Jake Lucky.

Video cho thấy bố cục bàn phím điển hình, nhưng đặc điểm thu hút sự chú ý là màn hình nằm dưới bàn phím. Màn hình này có thể không lọt vào danh sách Màn hình chơi game tốt nhất nhưng không thể phủ nhận rằng đây là màn hình thứ hai mới lạ. Trong video bị rò rỉ, keyboard được hiển thị với một video clip thủy cung đang phát. Tài khoản Twitter chính thức của Finalmouse đã xác nhận video clip là thật. 
Bàn phím có CPU và GPU riêng để chạy phần mềm hiển thị mà không đánh thuế PC và không cần phần mềm phía PC. 

Màn hình bàn phím có phạm vi phủ sóng đầy đủ tạo điều kiện cho các giao diện tương tác được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5 hoặc phông nền động truyền thống (tệp video). Các tệp nguồn sẽ được sắp xếp trong Ứng dụng Steam.

Sử dụng bàn phím làm màn hình có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng chúng ta phải nhìn lại tháng 10 năm 2022 đối với một người đam mê PC đang cố gắng tạo ra một bức tường màn hình lớn có thể sử dụng được từ việc kết hợp các bàn phím có đèn nền 40 aRGB lại với nhau.

Xem video tại đây

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: